Kéo dài vô tận Trương lực cơ để không bao giờ mệt mỏi

Người ta không thể nói rằng chỉ thách thức riêng sự mệt mỏi thôi, bởi vì cơ nhị đầu đã một phần co lại trong một sự cố gắng và nó không bị mệt mỏi. Một lý giải như thế sẽ là trái ngược với tất cả mọi lý thuyết về sự co của sợi cơ.
Nhưng – đây là cái thực tế xảy đến. Chỉ một vài sợi của cơ co lại hoàn toàn trong một lúc nào đấy trong khi đang gắng sức. Khi các sợi này mệt mỏi, sợi khác co lại. Tuy vậy, toàn thể cơ căng ra và càng thêm nhiều sợi co lại đồng thời và Trương lực cơ cao lên. Nói gọn là Trương lực cơ tăng lên theo yêu cầu.
Trương lực cơ bị ảnh hưởng nhiều bởi trạng thái tâm thần. Một sự căng thẳng tâm thần dành cho nó một cách quan trọng. Khi bạn vui sướng và đầy hy vọng, các cơ ở mặt mạnh mẽ lên, vai cao lên và dáng dấp quyết đoán hơn. Khi bạn đầy sự lo lắng và buồn phiền, mặt sịu xuống và có nét mặt thất vọng. Loài vật cũng có ảnh hưởng theo cách đó.
Nếu bạn cần có một sự cố gắng đòi hỏi một sự dẻo dai về thể lực, bạn có thể làm chậm lại sự bắt đầu của cơn mệt bằng cách giữ đúng tạm đủ Trương lực cơ cho đến đầu đến đũa để giữ cho bạn hành động. Thực hiện cái đó bằng lao một tên lửa của quyền lực tâm thần vào tâm trí ý thức, điều khiển nó rằng không mệt và bảo đảm là có thể làm được việc ấy. Tâm trí ý thức của bạn thư giãn ngay một vài của các sợi của cơ có tác động để nó chiếm lại một phần của năng lượng của nó. Các lệnh điều khiển càng mạnh, càng có nhiều sợi thư giãn và bạn càng thu thập được năng lượng.
Không nên tham gia vào loại công việc gì đòi hỏi phải có sự dẻo dai mà bạn không có năng khiếu và không được rèn luyện.
Bài tập để kéo dài Trương lực cơ nhờ vào sự kiểm soát của quyền lực tâm thần.
Nếu tim bạn bình thường, nhẩy nhẹ quanh một hay hai khu nhà. Khi bạn cảm thấy mệt, lao một tên lửa của quyền lực tâm thần vào tâm trí ý thức ra lệnh cho nó là không mệt và lại tiếp tục nhẩy nếu có thể được thì chạy nhanh hơn.
Làm lại, lần này lại gửi thêm một tên lửa của lực tâm thần vào tâm trí ý thức, ra lệnh cho nó là không mệt. Sau đó, nhờ vào Vòng cung tâm thần khi nghĩ đến cái gì khác mà bạn yêu thích để quên đi tuyệt đối rằng bạn đang mệt thật. Ngay lập tức, nhiều sợi thần kinh của các cơ mệt mỏi sẽ thư giãn và bạn sẽ thu thập càng ngày càng thêm sự dẻo dai.

You may also like...