Hiền thục đoan trang

Sau đó dùng chỉ kẻ chân mày màu cà phê, vẽ một hàng mày có độ cong tự nhiên, mềm mại., Tiếp theo hãy dùng chì vẽ một đường viền mí mắt thật mỏng ôm sát hàng mi. đôi mắt của bạn sẽ sắc sảo hơn rất nhiều đấy.
Sau đó có thể đánh thêm chút má hồng màu hồng phấn để làm cho khuôn mặt chúng ta trông khỏe khoắn và đáng yêu hơn nhé.
Tiếp đó xoa phấn mắt màu nâu da thật đều lên khắp bầu mắt, rồi dùng phấn mắt màu nâu đậm nhấn ở phần da sát mi mắt. các bạn cũng nên chải macara cho cả làn mi dài nữa nhé.
Đôi mắt sẽ là điểm nhấn của toàn bộ khuôn mặt, vì chúng ta sẽ không quá chăm chút cho đôi môi. Chỉ cần xoa lên môi một lớp son có thành phần dưỡng ẩm màu hồng đào là được rồi, nếu cần cũng có thể cho thêm chút son bóng để trông mềm mại quyến rũ hơn.
Hiền thục đoan trang
Một hàng mày cong với sắc màu nhẹ nhàng sẽ làm toát lên vẻ đẹp hiền dịu của bạn. sự kết hợp hài hòa giữa màu hồng phấn và cam nâu sẽ đem đến cho đôi mắt bạn một sức hút lạ kỳ. đã từ lâu quan điểm xuề xòa tự nhiên khi ở nhà đã không còn tồn tại nữa. thay vào đó là sự chỉnh chu khéo léo càng làm tôn lên nét đẹp rất riêng của người phụ nữ.
Những lúc ở nhà, việc dưỡng da là quan trọng nhất. cho nên điều quan trọng đầu tiên là hãy xoa lên mặt một lớp phấn phủ có chức năng dưỡng da đi nhé.
Sau đó dùng chỉ kẻ chân mày màu cà phê, vẽ một hàng mày có độ cong tự nhiên, mềm mại.
Rồi hãy dùng cọ chải chân mày, chải cho các sợi chân mày vào nếp và màu mày được hài hòa hơn.
Tiếp đến các bạn hãy xoa lên khắp bầu mắt một màu hồng dịu. nếu như bạn có mí mắt to thì có thể nhấn màu đậm hơn ở phần da sát mí mắt đấy.
Bây giờ hãy dùng cọ lông loại nhỏ chấm lấy một ít phấn mắt màu trắng bạc, tô lên phần da sát xương chân mày. trong ánh hồng ẩn chút ánh bạc trắng sẽ khiến cho bạn trông thật dịu dàng đáng yêu.
Tiếp theo hãy dùng chì vẽ một đường viền mí mắt thật mỏng ôm sát hàng mi. đôi mắt của bạn sẽ sắc sảo hơn rất nhiều đấy.
Nếu như chẳng may bạn có đôi mắt xệ, thì cũng đừng quá bi quan, hãy vẽ đường viền mi mắt có phần đuôi xếch nhẹ lên trên một chút, trông bạn sẽ khác liền.
Vì trang điểm tự nhiên cho nên ta không nên vẽ đường viền môi làm gì, chỉ cần tô lên một lớp son mỏng thật đều là được rồi. tuy nhiên nếu đường nét của đôi môi bạn không được rõ nét cho lắm, thì có thể dùng bút vẽ viền môi cùng tông với màu son, viền nhẹ cho cả hai bờ môi. rồi sau đó thoa son đè lên đường viền ấy là yên tâm được rồi.

You may also like...