Hãy lạc quan với nhan sắc của mình

Chuyên viên bậc thầy là Alberto de Rossi dùng va-dơ-lin pha i-ốt xoa bóp bụng cho cô và buộc cô tập thể dục thẩm mỹ chuyên cần, chỉ sau 15 ngày ngắn ngủi thôi, Roiny Schneider có vòng eo lý tưởng và cô là một minh tinh vô cùng khêu gợi với thân mình bốc lửa.
Audrey Hepburn có cổ cao, cằm vuông có thể nói là bất lợi, nếu không biết hóa trang, nhưng Alberto de Rossi bảo rằng điểm tô bộ mặt cô với đôi mắt mở to hơn, phấn trắng lên mí mắt cho cái nhìn trong sáng hơn, môi tô son lợt cho bộ mặt thêm ngây thơ. Kết quả là Audrey Hepburn sáng chói trên màn bạc.
Catherine Deneuve khi đóng phim Un Flic của Melville, chuyên viên hóa trang Thibault đã đánh son môi màu thật nhạt cho cô. Ông nói: Với ánh sáng ban đêm, màu sậm làm thâm đôi môi, người già đi, phải màu nhạt, thật nhạt nụ cười mới tươi trẻ.
Và đúng như ông nói, trong phim Un Flic, Catherine Deneuve đã thành công rực rỡ với đôi môi cô vô cùng gợi cảm.
Bảo vệ mặt sau một ngày đi nắng
Tôi viết mục này riêng lẻ nơi đây, mở đầu chương thứ năm của tập sách để gây sự chú ý đặc biệt của quý bạn phái đẹp vì tôi sẽ giới thiệu một loại kem đặc biệt hiệu quả, để bảo vệ da mặt của quý bạn sau một ngày đi nắng.
Các minh tinh màn bạc sau khi làm việc ở phim trường dưới ánh đèn còn nóng hơn cả ánh nắng, vội vàng xoa lên mặt loại kem này ngay và để như vậy nửa tiếng.
Loại kem rất rẻ tiền nhưng hiệu quả rất cao. Vì vậy, quý bạn phái đẹp, sau những buổi phải đi nắng, hoặc gặp ngày hè nóng bức thì nên dùng nó.
Bột bắp (ngô) — 2 muổng cà phê
Lòng đỏ trứng gà — 1 cái
Hai thứ này trộn thật đều thành một loại kem đặc biệt bôi lên mặt, chống lại sự mệt nhọc quá sức của da mặt sau những giờ làm việc dưới ánh sáng đèn chiếu gay gắt. Chuyên viên hóa trang Thibault đã nói: “Nếu không có loại kem đặc biệt này thì các ngôi sao màn bạc không thể đóng phim lâu dài được. Da mặt họ như của bà lão tám mươi lâu rồi”.
Hãy lạc quan với nhan sắc của mình
Quý bạn phái đẹp nên theo dõi lời giải đáp về sắc đẹp của Rémy, một chuyên gia về thẩm mỹ của Pháp, để có những áp dụng hữu ích cho chính bản thân khi cần làm đẹp mà không biết hỏi ai.

You may also like...