Hãy lạc quan với nhan sắc của mình

Hỏi — Tôi chuẩn bị đi nghỉ ở bãi biển, nhưng tôi nhận thấy quá trễ, là bụng tôi lúc này to ra và vì tôi lên cân và ít vận động. Tôi có cách nào trong vài tuần lễ tìm lại được eo để thân mình cân đối khi mặc áo tắm không?
Đáp: Trong vài tuần lễ bạn có thể lấy lại kích thước cũ nếu bạn chịu khó luyện tập các động tác do tôi hướng dẫn.
Khi luyện tập bạn nên quấn quanh bụng vải nỉ để mau tan mỡ thừa. Các động tác bạn tập là:
Bạn nằm ngủ, duổi thẳng chân, hai tay để dọc theo người. Bạn nhấc bàn chân lên thật chậm, gối vẫn thẳng cho đến khi chân và thân mình tạo thành một góc vuông, rồi từ từ hạ xuống. Mỗi chân tập 5 lần. Sau đó hai chân đưa lên một lượt, cũng tập 5 lần.
Bạn nằm ngủ, ưỡn người lên chỉ còn vai và hai gót chân chạm đất, nghiêng người (ở phần mông) thật chậm qua phải rồi qua trái, nghiêng thật hết mức, mỗi bên 10 lần.
Hai cử động này lúc đầu rất khó, cảm thấy đau ở vùng bụng nhưng ít hôm sau sẽ hết đau. Bạn hãy cố gắng tập sẽ có kết quả như ý. Nếu tập lâu dài thì bụng còn thon nhỏ hơn trước kia nữa. Bạn hãy quyết tâm thực hành.
Hỏi: Mặt tôi tròn, cổ tôi lại ngắn, tôi chẳng bao giờ dám đi cắt tóc uốn tóc vì tôi nghĩ không có kiểu tóc nào hợp với tôi cả. Vậy tôi nên làm sao?
Đáp: Tất cả khó khăn của bạn ở chỗ nếu bới tóc lên cao, cổ cô nom dài một chút, nhưng mặt sẽ tròn hơn. Nếu cô để tóc xõa xuống vai thì mặt dài hơn nhưng cổ ngắn lại.
Như vậy cô nên bảo thợ uốn tóc làm cho cô kiểu tóc cao lên đỉnh đầu, bày gáy ra, đồng thời có hai lọn tóc buông xuống hai bên má, uốn ra phía trước. Kiểu tóc đó làm cô xinh đẹp hơn với mặt bớt tròn, cổ bớt ngắn.
Hỏi: Tôi có lớp da dày, rất khô, lỗ chân lông nở lớn. Vậy trường hợp này tôi phải săn sóc da ra sao vì tôi biết đây là một trường hợp đặc biệt. Tôi đã dùng các loại nước hoa, các loại kem được quảng cáo rất nhiều nhưng không kết quả gì cả?
Đáp: Da của bạn bị cản trở hô hấp. Bắt đầu từ nay bạn phải rửa sạch mỗi tối lớp hóa trang, với nước nóng, xông hơi nước khoáng chất (nước suối) đun sôi trong năm phút, sau đó bôi dầu có khả năng làm da săn lại. Bạn phải săn sóc đều đặn trong một tuần lễ. Chắc chắn sau một tuần bạn sẽ không nhận ra mình nữa vì da mặt bạn mịn màng.

You may also like...