Hàng chân mày 3D

Làm nổi bật lên cá tính của mỗi con người, động tác thật nhẹ nhàng và không nên kẻ quá đậm.
Sau khi đã vẽ xong phần khung cho đường mày, chúng ta bắt đầu tô điểm thêm cho những vị trí khiếm khuyết. các bạn nhớ là chúng ta chỉ nên vẽ theo chiều xuôi thôi né, như thế hàng mày mới không bị vướng và tự nhiên hơn. Phần đầu chân mày chúng ta có thể vẽ theo cách là tô màu dần dần, đậm và dày hơn phần đuôi chân mày. Khi vẽ các bạn cũng đừng quên chú ý đến sự cân đối của hàng mày.
Sau khi đã quyết định được hình dáng cũng như là độ dày mỏng của hàng chân mày là chúng ta có thể xử lí phần lien kết giữa đầu chân mày và sống mũi. Cứ theo đường khung xương mà vẽ, động tác thật nhẹ nhàng và thanh thoát, bổ sung thêm vào những nơi chưa hoàn hảo.
Cuối cùng, chúng ta hãy dùng cọ chân mày chải thật đều phần màu vừa vẽ ở bước 1 và bước 2. Khi chải hãy đặt cây cọ nằm ngang, chải thật nhẹ nhàng và đều tay. Ngoài ra, chúng ta có thể tận dụng phần chóp của cây cọ chải nhẹ những sợi chân mày hướng lên trên. Như thế là hàng chân mày của các bạn đã được chăm chút thật đẹp và đúng cách rồi đấy.
Hàng chân mày 3D
Xu hướng đường chân mày đang thịnh hành hiện nay là dạng chân mày tự nhiên, không quá phô trương và cũng không quá cường điệu. làm nổi bật lên cá tính của mỗi con người.
Trước tiên các bạn hãy dùng cọ chải ngược theo hướng mọc của các sợi chân mày. Rồi sau đó chải lại theo hướng xuôi, từ đầu chân mày kéo về tới phần đuôi.
Tiếp đó xác định đỉnh cao nhất của chân mày. Dùng chì kẻ chân mày đánh dấu lại, lấy đó làm vị trí trung tâm rồi vẽ đường khung bên ngoài cho hàng mày 3d.
Dùng cây cọ chải chân mày dạng xoắn ốc vuốt lại một lần nữa đường khung chúng ta vừa vẽ ở bước 2.
Nào, hãy nhìn vào gương và hơi nghiêng mặt lại một chút, sau đó dùng cọ chải chân mày chải thêm một lần nữa theo chiều xuôi từ đầu chân mày ra sau.
Tiếp đến các bạn hãy dùng cọ chấm lấy một chút bột chân mày, tô vào bên trong đường khung chân mày lúc nãy chúng ta vừa vẽ. nên tô từ phần đỉnh ra sau đuôi trước rồi mới tô từ phần đầu chân mày ra tới phần đỉnh chân mày nhé.
Sau đó chúng ta hãy kẻ một đường mày chủ đạo từ đầu chân mày đến đuôi chân mày. Động tác thật nhẹ nhàng và không nên kẻ quá đậm.
Dùng chỉ kẻ chân mày điểm tô thêm cho những vị trí còn khiếm khuyết, chúng ta phải đảm bảo rằng hàng mày thật đều và mịn.

You may also like...