Hai mắt cách quá xa nhau

Cách tán đường viền mí mắt và định dạng phần trang điểm cho mắt
Đầu tiên chúng ta hãy dùng bút vẽ mí mắt màu tím xám, vẽ thật đậm ở phần da sát với mí mắt, sau đó tán nhẹ lên trên. Màu này rất tự nhiên nên sẽ không sợ bị đậm.
Sau đó dùng cọ mút tán mỏng dần phấn mắt ra. Tán nhẹ lên trên đến khi nào chúng ta mở to mắt ra, chỉ trông thấy một ít phấn mắt là được rồi.
Kế đó các bạn hãy dùng mắt nước vẽ một đường viền thật mỏng cho mí mắt nhé. Tuy là khi mở to mắt ra chúng ta sẽ không trông thấy đường viền đó nữa nhưng nó sẽ góp phần làm cho hàng mi cũa chúng ta trông rậm rạp hơn.
Tiếp tục vẽ đường viền thật mỏng cho mí mắt dưới. sau đó dùng bút vẽ mí mắt tô một màu xanh tím cho mí mắt dưới bạn nhé
Cuối cùng chúng ta sẽ dùng bút vẽ phấn mắt màu trắng có ánh nhũ viền thêm cho phần khóe mắt trên và dưới nữa là hoàn chỉnh. Chúc bạn thành công.
Tô màu nâu đậm cho khóe mắt: trước hết chúng ta dùng cọ mút chấm lấy phấn mắt màu nâu đồng có ánh nhũ tô lên khóe mắt, rồi đánh nhạt dần về sau
Vẽ đường viền mí mắt màu nâu đậm: tiếp đó các bạn hãy dùng bút chì vẽ đường viền mí mắt màu nâu đậm. làm sao để đường viền phải thật mỏng và mềm mại. chúng ta có thể lạm dụng vẽ đường viền vượt ra ngoài khóe mắt một chút, như thế có thể khiến cho khoảng cách hai đôi mắt của chúng ta gần nhau hơn
Dùng phấn mắt vẽ đường sống mũi: sau khi đã vẽ đường viền mí mắt cho mí mắt dưới và chải macara xong rồi, chúng ta có thể dùng phấn mắt màu gạo đậm để vẽ đường sống mũi. Một tông màu da thật tự nhiên, đem lại cảm giác nhẹ nhàng.
Hai mắt cách quá xa nhau
Chỉ cần nhấn phấn mắt ở khóe mắt, và chọn màu gạo đậm cho sống mũi. Song song đó vẽ thêm một chút đường viền mí mắt màu nâu đậm ở khóe mắt nữa là đã có được một đôi mắt đẹp tự nhiên và đầy sức lôi cuốn rồi đấy bạn a.
Đôi mắt nhỏ hẹp
Những bạn gái có đôi mắt nhỏ hẹp không nên cứ lo lắng rằng mình không thể nào sở hữu một đường viền mí mắt thật đẹp được. chỉ cần biết cách kết hợp hài hòa gam màu tím và xanh đen là đã có được một ánh mắt quyến rũ rồi đấy.
Chọn tông màu tím đậm cho mi mắt là một quyết định sáng suốt: đầu tiên hãy tán một màu tím thật lãng mạn cho mí mắt, sau đó dùng cọ tô thêm một màu xanh đen cho vùng da sát với làn mi. các bạn hãy tán nhẹ gam màu xanh đen ra để tạo một vẻ đẹp lập thể nhưng không kém phần tao nhã.

You may also like...