Giữ khuôn mặt trang điểm đẹp trong thời gian dài

Sau đó mới tô son vào trong đường viền ấy. như thế đôi môi của bạn sẽ nổi bật lên liền.
Đôi môi không rõ nét: đầu tiên chúng ta phải xác định được vị trí của mép môi, mép môi tiêu chuẩn nhất là ở vị trí ngay bên dưới sống mũi. Sau đó vẽ đường viền môi thật đẹp nữa là được. nếu như bạn phải lạm dụng đường viền môi ra ngoài một chút thì chỉ cần tô son nhiều một chút là được.
Đôi môi xệ làm cho bạn trong lúc nào cũng u uất buồn bã. Muốn cải thiện khuyết điểm này cũng không khó lắm đâu. Chỉ cần vẽ cho mép môi cao lên một chút, hai khóe môi cong nhẹ lên trên nữa là được. đồng thời bở môi dưới chúng ta nên vẽ đậm và dày hơn 1 chút, để hạn chế độ xệ của khóe môi. Ngoài ra chúng ta còn có thể lợi dụng hiệu ứng ánh sáng làm thay đổi sự chú ý của mọi người bằng cách tô màu son của bờ môi trên đậm hơn bờ môi dưới nữa là tuyệt vời.
Giữ khuôn mặt trang điểm đẹp trong thời gian dài
Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một kỹ thuật có thể giữ cho khuôn mặt trang điểm đẹp được lâu hơn, bền hơn. Gương mặt lúc nào cũng tươi tắn, thoải mái.
Cách giữ cho phần trang điểm ở mắt được bền lâu
Nếu như phần trang điểm ở mắt mà phai đi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khuôn mặt xinh đẹp của bạn đấy. đồng thời còn tạo cho người khác một cảm giác thiếu ấn tượng. tuy nhiên chỉ cần đầu tư hơn nữa cho khâu trang điểm là bạn có thể yên tâm đôi mắt mình lúc nào cũng tươi tắn và quyến rũ rồi đấy.
Đối với đường viền mí mắt:
Đầu tiên ta vẽ đường viền mi mắt từ khóe mắt đến tận đuôi mắt. chú ý bổ sung vào những khoảng trống của các sợi lông mi, nhằm có được một làn mi rậm tạp, sác sảo
Sau đó các bạn hãy dùng tăm bông để sửa lại và tán cho màu đều ra, đây là cách giúp giữ cho đường viền mí mắt được bền hơn.
Sau cùng là vẽ thêm một đường viền mí mắt bằng mực mắt nước không thấm nước nữa là đã có thể giữ cho đường viền luôn bền màu.
Macara không những có thế giúp cho hàng mi cong và dài hơn, mà còn có thể giúp chúng định hình lâu hơn
Chải macara nhiều lần đôi khi còn làm cho chúng dễ tróc hơn. Do đó chỉ cần chải một lần thôi là đủ rồi.
Tiếp đó ta sẽ dùng cọ chải nhẹ nhàng từng sợi lông mi để loại bỏ những mẩu macara thừa còn dính lại trên mi.

You may also like...