Giới thiệu về công thức nấu ăn

Giới thiệu về công thức nấu ănBạn sẽ duy trì mức sinh lực của mình ổn định bằng việc tránh để quá đói và ăn quá nhiều. Bạn sẽ ít có khả năng vào nhiều calorie hơn bạn thực sự cần. Bạn sẽ ít có khả năng bị dư cân. Bạn sẽ tăng thêm các chất dinh dưỡng bạn cần nhiều hơn khi lớn tuổi. Điểm mấu chốt là bạn sẽ làm những gì bạn có thể tự làm cho mình dễ chịu hơn trong thời kỳ tiền mãn kinh, trong khi ấy tăng cường cho hệ miễn dịch của bạn và giảm rủi ro về bệnh tim, một số loại bệnh ung thư và chứng loãng xương. Không gì có được nhiều lợi ích hơn thế.
20 công thức làm món ăn không thể thiếu trong cuộc sống
Ở chương này, bạn sẽ thấy một số công thức làm món ăn sẽ giúp bạn thực hiện một số trong những bước khó nhất về thực phẩm dẫn tới miễn nhiễm trong khi vẫn giữ được sự thú vị về thưởng thức món ăn. Bạn sẽ thấy các công thức làm món ăn có thể làm món đậu hũ và sữa đậu nành để thưởng thức hằng ngày.
Các công thức bạn sẽ thấy ở đây tất cả đều đã được nếm thử. Tôi đưa ra các món điển hình của món ớt ngọt đậu hũ được bán ở siêu thị mà bạn có thể mua được cho giờ nếm thử món đậu hũ trước đây hoặc đã tưởng rằng thực sự mình không ưa thích nó – ngay cả đối với trẻ em và thanh thiếu niên. Nhiều người nếm qua mùi vị của nó đều đã yêu cầu về một số công thức để chế biến với đậu hũ.
Những gì tôi đã thấy khi đọc qua các cuốn sách dạy nấu ăn có tiếng về món đậu hũ là nhiều công thức chế biến này đòi hỏi nhiều thời gia và các thành phần chế biến. Điều các chị em nói với tôi là họ cần hơn hết là các công thức chế biến nhanh món đậu hũ và sữa đậu nành, vì vậy đó chính là những gì bạn sẽ thấy ở đây.
Tôi hy vọng là những công thức tôi đã tìm cách để làm món đậu hũ và sữa đậu nành, thì tôi cũng chú trọng đến các loại đậu, trái cây và rau củ. Sau đây là những công thức chế biến mà gần như ngày nào bạn cũng có thể chuẩn bị được. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là lời giải đáp cho tất cả những công thức đòi hỏi phức tạp của bạn, nhưng này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn lời nhắc nhở nhẹ nhàng, thân thiện theo hướng đi thích hợp.
Lưu ý: Sau đây là các chữ viết tắt được dùng trong các công thức làm món ăn: muỗng canh (mch); muỗng cà phê (mcp); 1 chén = 0,237 lít; gam (g); miligam (mg); 1 inch = 54cm; giá trị hằng ngày (GTHN); ounce [1 oz = 28,35g], pao [lb.] (1 pao = 0,454 kg) và các chất retinol tương đương (vitamin A) [RE].

You may also like...