Giáng sinh an lành

Kết quả đó khiến bạn phải ngạc nhiên về mình.
Bây giờ hãy quét nhẹ một lớp phấn phủ từ khóe mắt xuống đến cánh mũi nhé, nó sẽ làm cho sống mũi của bạn thon dài hơn đấy.
Sau đó bạn hãy dùng cọ vẽ viền môi vẽ một đường viền căng tròn cho đôi môi mình đi. Nếu như bạn sở hữu một đôi môi xệ thì có thể vẽ cho 2 khóe môi xếch nhẹ lên trên.
Cuối cùng là thoa 1 lớp son màu hồng đào lên khắp môi đi. Ngoài ra để hài hòa với phần trang điểm ở mắt, các bạn có thể phủ thêm lên đôi môi căng mọng ấy một lớp son bóng màu bạc nữa đấy.
Giáng sinh an lành
Gam màu tươi trẻ sẽ luôn thể hiện được sức hút của mình tring không khí vui tươi rộn ràng đó bạn. màu xanh phỉ thúy bao giờ cũng thích hợp với bầu không khí vui tươi của đêm giáng sinh cả. hãy tưởng tượng xem, bạn sẽ hóa thân thành 1 thiên sứ đáng yêu, sôi nổi và cũng thật dịu ngọt trong đêm an lành hạnh phúc ấy. có phải là sẽ tuyệt lắm không?
Trước hết các banh hãy dùng phấn mắt màu xanh phỉ thúy tô đều cả bầu mắt, ra tới tận sống mũi và lên tới phần xương chân mày. Đây sẽ là màu nền của mắt đấy.
Sau đó hãy dùng các đầu ngón tay vỗ nhẹ lên phần phấn mắt ấy. màu mắt sẽ rất tự nhiên và bền lâu.
Tiếp đó là đường viền cho cả mí mắt dưới. tuy nhiên đường viền này sẽ có tông màu xanh tím thật ấn tượng.
Chúng ta cũng có thể dùng dụng cụ bấm mi để giúp cho làn mi cong lên một cách tự nhiên. Sau khi bấm hãy giữ lại trong 3 giây, làn mi sẽ được định hình lâu hơn đấy.
Đối với làn mi trên chúng ta sẽ dùng macara màu đen chải đi chải lại nhiều lần để cho làn mi thật cong và rậm dài.
Còn làn mi dưới ta sẽ phải cầm dọc cây cọ chải macara và chải cho từng sợ lông mi một.
Nếu bạn có gương mặt tròn có thể quét phấn má hồng từ 2 bên gò má xuống tận dưới cằm, giấu đi những đường nét căng tròn của gương mặt.
Và để cho gương mặt của chúng ta được nổi bật trong đêm dạ hội, hãy phủ phấn nhũ lên trên trán, vùng chữ T và dưới cằm nữa.
Cô gái đẹp trong bar rượu
Hấp dẫn lan tỏa khắp mọi nơi
Một gam màu xinh tươi và bắt mắt sẽ có thể bộc lộ hết nét nữ tính và sự cuốn hút của bạn đấy!
Phấn mắt: màu vàng chanh + màu xanh lam, trong sự tươi trẻ cũng mang đậm nét tinh tế

You may also like...