Dung dịch làm móng tay khó gãy

Tính đơn giản là bốn muỗng cà phê dầu mè thì một muỗng cà phê dầu phộng.
Dung dịch này làm móng tay bình thường dai, không còn giòn, rất khó gãy.
Hoặc ngâm các đầu ngón tay vào dung dịch: Mỡ dê – 2 muỗng cà phê, mỡ bò – 1 muỗng.
Mỡ dê mua ở các nơi làm dê, hoặc đến các chỗ nấu cà ri dê, dê bảy món, nhờ họ mua hộ một ít về thắng lấy mỡ, để đành dùng lâu dài. Mỡ bò ở các chỗ bán thịt bò có rất nhiều. Nhiều lò bò vì dư quá nhiều mỡ, thắng sẵn bán rất rẻ.
Một cách nữa để móng tay khỏi giòn được các phụ nữ Nhật thích áp dụng, vì phụ nữ Nhật hầu hết đều làm việc lao động trong nhà từ giặt giũ đến nấu ăn, trồng trọt quanh nhà. Họ ăn mực xào nấu với khoai tây (khoai lang tây) đều đặn mỗi tuần đôi ba lần, thỉnh thoảng mới thoa dầu mè lên tay, có người rang mè trắng lẫn với mè đen nhai thật kỹ, mỗi tối họ ăn một muỗng canh với đường. Móng tay của họ phần lớn rất cứng và dai.
Nhuận gan và giải độc gan cho da mịn màng với mái tóc mượt mà
Ăn uổng để nhuận gan, đồng thời tẩy độc gan là việc vô cùng quan trọng để bảo vệ nhan sắc, và sức khỏe của người phụ nữ. Quý bạn nên nhớ rằng chúng ta đưa vào cơ thể hằng ngày nhiều chất hóa học có hại đối với gan, hoặc ăn các thức ăn lên mốc tác hại đến gan không ít.
Ăn cay nóng làm bón uất, ít uống nước cũng làm cho gan không nhuận, cũng đưa đến bón uất.
Chúng ta đặc biệt chú trọng đến thức ăn rẻ tiền là rau cải, các loại trái cây chín như chuối, đu đủ, các loại khoai như khoai lang, khoai từ, khoai mỡ, loại thực vật giàu đạm như đậu hũ, đậu nành, đậu rồng …
Mỗi tuần ăn vài quà trứng dễ tẩy độc gan thì da mặt sẽ rất tốt, tóc sẽ mượt mà.
Ăn gan bò bổ hơn gan heo, giàu sinh tố B, xào với rau cải để giàu nguồn caroten, tiền sinh tố A làm tốt da, mượt tóc.
Cần phải ăn các loại trái cây chín, rau cải để đưa lượng sinh tố C và các muối khoáng vào cơ thể rất cần thiết cho da và tóc của phụ nữ. Các nuớc luộc rau nên vắt chanh vào uống rất tốt, vì chất chua hòa với dịch vị (axít clohydric) giúp các kim loại cần thiết cho cơ thể như kẽm, sắt, magnesium trong thức ăn dễ tan vào máu hơn.

You may also like...