Dụng cụ trang điểm dùng một lần

Tất cả những dụng cụ trang điểm này chỉ được sử dụng một lần mà thôi, chủ yếu có những dạng sau đây:
Cọ mút dùng để tô phấn mắt
Công dụng: cây cọ này có thể giúp các bạn đánh màu nền cho mắt, tán màu mắt, tô màu phấn nhũ, hay thậm chí là dùng để vẽ bột chân mày và đường bóng mắt đều được hết.
Đặc điểm: nó luôn được tặng kèm trong các hộp mỹ phẩm. để giữ vệ sinh thì mỗi tuần các bạn nên thay cọ mới một lần nhé.
Mút tam giác
Công dụng:: đây là dụng cụ dùng để tán đều lớp kem nền trên da mặt. phần góc cạnh của miếng mút có thể sử dụng để tán kem ở những điểm khuất như sống mũi và hốc mắt một cách linh hoạt.
Đặc điểm: cho dù là những bạn gái mới làm quen với công việc trang điểm cũng có thể sử dụng thành thạo trong một thời gian ngắn. sử dụng miếng mút càng mới thì hiệu quả trang điểm sẽ càng cao. Những miếng mút cũ sẽ có độ đàn hồi kém hơn và lỗ nhỏ nhiều hơn, do đó chúng ta sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn đâu. Sau mỗi lần sử dụng tốt nhất chúng ta nên rửa sạch và hong khô nó, và mỗi tuần thay mới một lần các bạn nhé.
Cọ mút
Công dụng: ta có thể dùng nó để chỉnh sửa lại những lỗi trang điểm không vừa ý, cùng như là dùng để tô phấn mắt hay cả việc vẽ đường bóng mắt nữa.
Đặc điểm: đây là công cụ trang điểm có giá thành thấp nhất, cho nên chất lượng tất nhiên sẽ không tốt bằng các dụng cụ chuyên dụng, và không thể sử dụng nhiều lần được.
Bông phấn nhung
Công dụng: nó có thể dùng giúp chúng ta phủ phấn, phủ phấn nhũ, hoặc là dùng để phủ phấn thơm cho cơ thể cũng rất thích hợp đấy.
Được làm từ những vật liệu xốp nhẹ, tuy nhiên không thể phủ phấn đều như cọ được. mỗi tuần chúng ta nên tẩy rửa một lần và thay bông mới hàng tháng nhé.
Làm thế nào để chọn lựa, phân loại và bảo dưỡng các dụng cụ trang điểm
Cọ trang điểm có rất nhiều loại và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nó hoàn toàn phụ thuộc vào tình hình kinh tế và nhu cầu của mỗi người chúng ta mà thôi. tuy nhiên nên chọn mua thế nào, làm thế nào để nhận biết được đâu là sản phẩm tốt, sản phẩm xịn đây? Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì, thà rằng mình mua vài ba cây cọ thông dụng , tuy là giá có hơi cao, cũng còn hơn là mua một lúc cả một bộ cọ giả rẻ để rồi không sử dụng được cái nào. Có những thứ đáng để chúng ta bỏ ra một số tiền kha khá để chọn mua, tuy nhiên cũng có nhiều thứ chỉ cần vào siêu thị mua là được rồi.

You may also like...