Đối với phần mắt

Cuối cùng các bạn hãy dùng macara không thấm nước chải lại hàng mi một lần nữa, đảm báo hàng mi của chúng ta sẽ cong dài tự nhiên và chắc chắn giữ màu được lâu hơn.
Đối với phần mắt:
Trước hết ta phải dùng đầu ngón tay xoa thật đều sáp mắt lên khắp bầu mắt, chỉ cần một lớp thật mỏng thôi là đủ rồi.
Sau đó chúng ta sẽ dùng cọ mút lấy phấn mắt có cùng tông màu xoa đều lên trên nữa là được
Cách giữ cho phấn phủ được lâu dài
Khi phủ phấn phủ các bạn cứ tuân theo nguyên tắc là phủ phấn từ trong trung tâm lan dần ra hai bên má. Những nơi có diện tích rộng ta nên phủ phấn trước, rồi sau đó mới đến hai bên mặt, sống mũi, hai bên khóe môi và dưới cằm, cuối cùng là xung quanh khuôn mặt nữa là đủ.
Cứ tuân theo nguyên tắc phủ phấn từ trung tâm đến hai bên má: đầu tiên hãy phủ phấn ở những nơi có diện tích rộng như vị trí 1 và 2. Sau đó mới đến vị trí thứ 3, dọc theo sống mũi ở vị trí thứ 4, rồi đến hai bên mép và dưới cằm. tiếp đó sẽ phủ thêm một lớp phấn thật mỏng cho vùng da giữa sống mũi và hốc mắt. cuối cùng chúng ta mới phủ xung quanh xương mặt. các bạn hãy phủ phấn thật nhẹ và đều tay, đi theo chiều các mũi tên trong ảnh là không còn lo lắng gì nữa rồi.
Phần phấn phủ xung quanh mắt rất dễ bay đi, do đó nên quan tâm đến chúng nhiều hơn: phần phấn phủ ở xung quanh mắt rất dễ bay đi, vì thế khi dặm phấn phủ ở đó chúng ta nên kỹ càng hơn. Hãy dùng góc cạnh của bông phấn, dặm thật nhẹ nhàng và cẩn thận các hạt phấn ở đó. Các bạn cứ dặm phấn từ khóe mắt rồi lan dần ra đến đuôi mắt là được.
Phấn phủ có thể mang đến cho làn da một cảm giác sảng khoái và thoải mái: dụng cụ để phủ phấn phủ tốt nhất có thể nói là bông phấn rồi đó. Nó có thể phủ nhẹ nhàng các hạt phấn lên đều khắp khuôn mặt chúng ta một cách dễ dàng. Sau khi đã phủ xong chúng ta hãy lắc nhẹ bông phấn trên tay, để các hạt phấn còn thừa lại có thể rơi rãi hết. sau đó vỗ nhẹ lần nữa bông phấn lên trên mặt, như thế phấn sẽ rất đều và mịn.
Ngoài ra các bạn còn có thể tận dụng những hạt phấn phủ có ánh nhũ để che đi những nếp nhăn li ti cũng như là những khiếm khuyết của gương mặt đấy.

You may also like...