Đôi mắt mí lót

Che giấu khuyết điểm của vùng mắt
Tô đi tô lại nhiều lần từ giữa mắt đến đuôi mắt
Hãy dùng máu mắt nước vẽ đi vẽ lại đường viền mi mắt từ giữa mắt đến đuôi mắt nhé các bạn. đặc biệt là phần đuôi mắt phải dày hơn một chút
Vẽ cho đuôi mắt hơi xếch lên một chút: chỉ cần vẽ cho phần đuôi mắt hơi xếch lên một chút thôi là đôi mắt của bạn đã sinh động hơn rất nhiều rồi đấy.
Kẻ một đường viền mi mắt thật nhạt cho mi dưới: để tạo được một vẻ đẹp tự nhiên nhẹ nhàng, các bạn chỉ nên vẽ đường viền mi mắt từ đuôi mắt vào đến ½ chiều dài của mắt là được rồi. sau đó dùng cọ tán cho đường viền nhạt đi một chút là được
Đôi mắt mí lót
Dùng đường viền to và dày tạo điểm nhấn cho đuôi mắt: các bạn gái có mí lót thì khi mở to mắt ra sẽ không trông thấy phần phấn mắt vừa trang điểm xong nữa, và phần da mắt sẽ trông rất dày và thô nữa. nhìn đôi mắt chúng ta cứ như đang sưng húp vậy đó. Cho nên chúng ta nên chọn tông màu xanh bắt mắt để trang điểm và nhấn mạnh các đường nét của đôi mắt. như thế đôi mắt trông sẽ dài và to tròn sáng sủa hơn.
Mắt xệ
Những bạn gái có đôi mắt xệ trông như có vẻ lười và không tươi tỉnh chút nào. Do đó chúng ta phải nhấn mạnh phần đường viền ở đuôi mắt theo hình vòng cung và cong ngược lên trên không những có thể cải thiện khuyết điểm này mà còn đạt được kết quả tốt hơn mong đợi đó.
Đầu tiên chúng ta hãy tận dụng các đầu ngón tay của mình, tán đều một tông màu cam da lên khắp bầu mắt. đây sẽ là màu mắt nền của chúng ta.
Tiếp đó là dùng cọ lông chấm lấy một ít tông màu cam da đậm hơn, nhấn ở phần mí mắt và đuôi mắt. động tác nhẹ nhàng và hơi xếch nhẹ lên trên nhé.
Sau đó dùng cọ tô một màu nâu đậm cho đuôi mắt dưới, làm thế nhằm tạo điểm nhấn cho đuôi mắt đấy.
Cuối cùng dùng màu mắt nước vẽ đường viền mí mắt thật đẹp, có điểm nhấn ở đuôi mắt và hơi xếch nhẹ lên trên. Như thế đôi mắt bạn đã không còn xệ nữa rồi.
Mắt một mí
Trang điểm cho đôi mắt một mí khó nhất là vẽ đường viền mí mắt. nếu như vẽ đương viền mí mắt mỏng như mọi khi thì lúc mở to mắt ra sẽ không còn trông thấy nữa đâu. Bây giờ chúng ta sẽ tập cách vẽ đường viền mí mắt dành riêng cho mắt một mí nhé

You may also like...