Đêm trăng mộng mơ

Còn màu hồng non tươi trẻ sẽ tạo nên sức hút cho đôi môi bạn. hai gò má được phớt lên màu hồng da dễ chịu cũng sẽ làm cho bạn xinh đẹp hơn rất nhiều. một mái tóc bồng bềnh xõa dài cũng khiến bạn làm ngất ngây lòng người đấy.
Bạn muốn cho đôi mắt toát lên một vẻ đẹp dịu dàng và dễ chịu, thì nhất thiết phải tận dụng đến màu xanh dịu ngọt này rồi. hãy quét nó lên khắp bầu mắt cùng với hai đường viền mí mắt mềm mại. chắc chắn bạn sẽ là tiêu điểm của sự chú ý đấy.
Tiếp đến hãy chải macara cho làn mi cong dài và rậm một chút.
Bây giờ hãy phớt lên gò má 1 tông màu hồng da nhẹ nhàng và thanh thoát, trông sẽ vô cùng dễ chịu.
Sau cùng là tô lên bờ môi quyến rũ một màu da tự nhiên. Cả 1 khuôn mặt được trang điểm thật tự nhiên và hài hòa, chắc bạn đã yên tâm đi dùng bữa trưa rồi phải không?
Đêm trăng mộng mơ
Hoàng hôn là thời gian giành riêng cho các cặp tình nhân. Màu xanh lam là màu của hoàng hôn. Trong sự quyến rũ lại toát lên nét huyền bí lạ người. làm cho người ấy chứ ngây đi vì bạn.
Đầu tiên hãy tô đều lên cả bầu mắt một màu da để làm màu nền cho mắt. sau đó chúng ta mới tô lên phần mi mắt tông màu xanh huyền bí ấy.
Sau khi đã chỉa macara màu đen tuyền có công dụng làm cho làn mi dài và cong hơn rồi, thì chúng ta hãy chải thêm 1 lớp macara màu xanh lam cùng tông với phấn mắt lên làn mi nữa là được.
Cuối cùng là tô lên bờ môi căng mọng một màu đỏ nâu quyến rũ, đường nét của đôi môi phải thật rõ nét và căng tròn, đồng thời ta còn có thể tô thêm son bóng để làm cho đôi môi bắt mắt hơn nữa đấy.
Bốn mùa vui tươi
Mùa xuân rạng ngời
Mùa xuân là mùa đâm chồi nảy lộc của muôn vật. do đó màu sắc dễ thương như hồng nhạt, đỏ tươi, xanh non, hồng dâu, vàng chanh đều là những sự lựa chọn hoàn hảo. mùa này, tại sao chúng ta lại không thử trang điểm những gam màu mà mình ưa thích nhỉ?
Tông màu xanh hay màu tím không phù hợp với làn da vàng của người châu á đâu. Mà thích hợp nhất sẽ là tông màu xanh dịu ngọt tao nhã đó. Màu trung gian thì chúng ta có thể thử dùng màu vàng nhạt. tất cả cùng tạo nên một ánh mắt sâu thẳm nhưng lại rất dễ chịu.
Nếu như khoảng cách giữa đường xương chân mày và mắt hơi lớn thì chúng ta cũng có thể dùng cọ tán cho màu mắt lan rộng lên trên.

You may also like...