Để ngực săn lại

Quý bạn nên nhớ kỹ là thân mình phải luôn luôn giữ thẳng không để ẹo xuống hoặc cong lên, và tập hạ xuống nâng lên thân mình thật chậm để các bắp thịt chuyển động tốt, thở ra hít vào nhịp nhàng. Tập động tác này ngực sẽ nở do lồng ngực nở ra, các bắp thịt ngực là nền tảng, nở nang săn chắc. Bộ ngực sẽ có hình dáng rất đẹp, đầy đặn như ngực các minh tinh màn bạc u – Mỹ, khác hẳn với bộ ngực to mà xệ xuống, không thẩm mỹ.
Tập thêm động tác nữa là “đứng thẳng người, hai tay chống vào tường, hoặc lan can, thân mình cố giữ sao cho theo một đường thẳng. Hít vào khi ngả người tới trước, thở ra khi dùng sức đẩy người đứng thẳng trở lại. Nhớ tập chậm, thở hít sâu cho ngực được nở nang. Động tác này có tác dụng tăng cường cho động tác hít đất. Đầu tiên tập mười lần, sau tăng lên hai mươi và giữ đều đặn ở mức độ này.
Để ngực săn lại
Đối với các bộ ngực nhão đi do sinh nở liên tiếp và nhiều lần mà không giữ gìn kỹ, nhất là vẫn áp dụng việc “bóp sữa”, như nhiều người hiểu lầm, để sữa chín, để xuống sữa, làm hư tuyến sữa đi, sau khi ngưng cho con bú thì mềm nhũn, xệ xuống, mất vẻ thẫm mỹ.
Các bạn phái đẹp cần lưu ý các điểm sau đây để ngực săn lại:
Dùng nước lạnh thấm vào khăn lông đắp lên ngực hằng ngày, tiện nhất là buổi trưa, khi nằm nghỉ. Nước lạnh làm bộ ngực săn lại.
Xoa bóp thường xuyên mỗi tối bằng kem pha chế sau đây :
Lòng đỏ hột gà: 1 cái
Giấm ăn: 1 muỗng cà phê
Dầu phộng: 1 muỗng cà phê
Sữa tươi (dê, bò): 1 muỗng canh
Các loại trên trộn với nhau cho đều, xoa bóp hai bên ngực cho đều, ít nhất mười lăm phút mỗi bên, sau đó để cho ngấm vào khoảng một tiếng mới rửa và xoa lên ngực loại rượu sau đây: vỏ cây sữa, hoặc cây so đũa, cây bần, hoặc vỏ măng cục 1 nắm, ngâm loại vỏ này giã nát trong một xị rượu nếp thứ ngon, hoặc cồn 90°. Xoa loại rượu này, nếu không cần thiết, cứ để yên như vậy mà ngủ vì nó không rít, không có gì khó chịu cả.
Loại rượu này cần xoa nhiều lần trong ngày, còn kem thì chỉ xoa một lần mà thôi.
Tập thể dục cho ngực có nền tảng tốt, tập hai bài hít đất và chống tay vào tường đã chỉ dẫn kỹ ở phần để ngực nở nang.
Quý bạn cần phải kiên nhẫn để có kết quả như ý.

You may also like...