Để ngực nở nang

Loại thuốc rẻ tiền này rất hiệu nghiệm là cho kinh đều và tốt, song song đó còn làm cho da ửng hồng lên. Vì vậy, nhiều người phụ nữ Trung Hoa mặc dù kinh đều và tốt, thỉnh thoảng vẫn uống loại thuốc gia truyền này để cho da mặt ửng hồng, vô cùng tươi đẹp.
Mỗi tháng, giữa hai kỳ kinh nên ăn nhiều chất đạm thực vật và động vật như thịt, cá, gan, đậu nành, đậu hủ, các chất béo như mỡ, dầu dừa, dầu phộng, bơ, sữa, margarine, chất đường như bánh ngọt, kẹo, chè đậu đen, đậu xanh, chè nếp, đậu đen nấu đường. Ăn như vậy để tạo mô mỡ ở ngực, song song đó nên nhớ xoa bóp thêm ngực bằng loại kem tự chế sau đây:
Kem thoa cho ngực nở:
Lòng đỏ hột gà: 1 cái
Dầu phộng: 1 muỗng cà phê
Sữa tươi (dê, bò): 1 muỗng canh
Cả ba thứ để vào một cái chén,trộn cho thật đều và xoa bóp đều đặn hai bên ngực, ít nhất là 15 phút mỗi bên. Xoa xong, để cho ngấm vào, ít nhất một tiếng sau mới rửa. Kem này có tác dụng nuôi và kích thích tuyến sữa nở ra.
Giữa hai kỳ kinh, lúc buồng trứng hoạt động mạnh nhất, cần ăn để tác động tăng cường thêm hoạt động này làm ngực nỡ ra :
Giò heo (dựng heo, nhiều ít tùy ý)
Đậu nành: 200g
Đậu phộng: 100g
Đậu đen: 100g
Món ăn này trong thực đơn của các cô gái Trung Hoa muốn cho ngực nở, và họ đạt được kết quả theo ý muốn.
Và ăn thêm món sau đây như món ăn chơi thông thường của phụ nữ Nhật cũng để cho ngực nở:
Đậu đen: 200g
Đậu xanh: 100g
Chuối : 200g
Nấu xong, thêm đường vào ăn sáng và chiều, ăn khoảng giữa hai kỳ kinh, năm ngày liên tục.
Thể dục thẩm mỹ cho ngực nở :
Nếu có ngực đẹp mà không giữ gìn thì cũng không tồn tại lâu, nếu không có ngực đẹp thì cần làm cho ngực đẹp. Dù ở trường hợp nào, thể dục với bài tập riêng dành cho các bắp thịt ngực nỡ nang cũng vô cùng cần thiết. Quý bạn phái đẹp chỉ cần bỏ ra năm phút thôi để tập hai động tác sau đây:
Tập thở với hít đất; thở là động tác cần thiết để ngực được nở nang. Thở phải sâu và chậm khi hít vào, thở ra cho thật hết hơi nhịp nhàng với động tác hít đất.
Khi hít đất thì mình phải thật thẳng, khi nâng người lên, hít vào, khi hạ người xuống thở ra. Đầu tiên tập năm lần, sau tăng lên mười lần, sau nữa khi đã quen, có người tăng lên và giữ mức đều đặn hai mươi lần.

You may also like...