Để gương mặt luôn luôn đầy nét trẻ trung

Xin quý bạn phái đẹp sống sao cho có được một sự một sự thanh thản nội tâm.
Có thanh thản tâm hồn, chúng ta mới hân hoan. Sự vui tươi, hồn nhiên vô cùng cần thiết để bộc lộ lên nét mặt sự trẻ trung.
Thật vậy, những người biết vui cười, thỉnh thoảng bông đùa tế nhị là những gương mặt tươi trẻ, không có tuổi tác. Đối diện với họ, chúng ta biết rằng họ lớn tuổi, nhưng họ không bao giờ già, mặt họ đầy nét trẻ trung.
Muốn trẻ mãi, ít nhất chúng ta phải thực hiện được một điêu là vui tươi. Một người hay quạu quọ luôn luôn có một bóng tối, u ắm che phủ gương mặt họ. Họ già rất nhiều trước tuổi.
Nét mặt biểu lộ tâm hồn. Người có tâm trạng thanh thản, cuộc sống an vui thì mặt lúc nào cũng lộ vẻ hân hoan hớn hở.
Nếu chăm sóc tốt da mặt mà quên chăm sóc tâm hồn mình, cứ để nỗi ưu tư đè nặng, bao nhiêu lo toan bủa vây thì trên mặt chúng ta lộ những nét trầm ngâm, lạnh lùng băng giá, thì làm sao trẻ trung được?
Để có hàm răng thật trắng
Nhiều phụ nữ rất khổ tâm vì tội hàm răng mặc dù dùng kem ngoại quốc mà vẫn không trắng như ý muốn. Tôi xin hướng dẫn một cách để quí bạn có hàm răng trắng trong, tuyệt đẹp mà không có bất cứ một loại kém nào sánh bằng.
Y học cổ truyền của Trung Quốc viết về con dê trên lĩnh vực y học đã nói đến đặc tính của xương dê “khi đốt cháy thành than, tán ra bột thì bột này làm răng trắng khi đánh răng”.
Người Nhật đã tạo một loại bột đánh răng cao cấp để sử dụng từ xương dê đốt thành than, tán mịn ra bột.
Bột này lại được sử dụng để lau các hạt ngọc trai khiến cho chúng có màu sắc tuyệt đẹp.
Xương dê là một loại dễ kiếm, quí bạn cứ tìm một ít đem về đốt cháy thành than, tự nghiền nó ra bột trong cối vì rất dễ nghiền, nhớ cho thật mịn, để có được một loại bột không mất tiền chỉ tốn công mà giúp cho đôi hàm răng ngà ngọc.
Chữa hôi miệng
Không có gì bực mình bằng có hơi thở hôi. Vì vậy cần phải tìm nguyên nhân để chữa:
Sâu răng hoặc nứu răng viêm, thì miệng dĩ nhiên phải hôi. Cần phải đến nha sĩ để trám răng, đến bác sĩ để có thuốc chữa viêm nứu (lợi). Đây là việc cần phải làm ngay vì lý do sức khỏe cũng như thẩm mỹ.

You may also like...