Để đôi mắt trong sáng

Muốn có một đôi mắt trong sáng, nhất là sau một đêm kém ngủ thì không gì bằng xông hơi nước trà mỗi bên mười lăm phút, xoa bóp bằng nước nóng quanh mắt, rửa lại nước lạnh và khi trang điểm thì đừng tô phấn sậm quanh mắt, mà trên mí mắt nên có phấn trắng.
Bí mật của cái cằm gợi cảm
Có những người tự nhiên được cái cằm tròn trịa vô cùng gợi tình, nhưng đấy là số ít, phần lớn chúng ta không được như vậy. Nhưng hóa trang giúp chúng ta có được cái cằm như lợi khí trên gương mặt tươi đẹp.
Guy Nicolet khuyên: “Quý bạn cứ tô phấn trắng lên cằm trong khi phấn hơi sậm ở phía ngoài, quý bạn sẽ có cái cằm tôn vinh nhan sắc quý bạn một cách gợi tình. Tôi cam đoan với quý bạn là bất cứ người đàn ông nào, ngay cả người cùng phái với bạn, đều ao ước được đặt lên đó một cái hôn.
Để cằm bớt ngắn
Có không ít bạn gái có cằm hơn ngắn, nhà hóa trang Pháp Jean d’Estrees khuyên: “Quý bạn có cằm quá ngắn ư? Quý bạn tại sao lại không tô phấn trắng ở phần dưới, từ ngang khóe miệng xuống dưới?
Quý bạn hãy thử đi, quý bạn sẽ hài lòng khi thấy cằm của quý bạn hết ngắn rồi”.
Để cái cằm bớt nhọn
Quý bạn nào có cái cằm nhọn thì không khó khăn gì để nó bớt nhọn đi bằng cách hóa trang.
Vua hóa trang của Pháp Antoine Rémy khuyên: “Quý bạn hãy yên tâm, cằm của quý bạn nhọn thì tại sao quý bạn không làm cho mặt quý bạn duyên dáng hơn bằng cách đánh phấn trắng hai bên cằm và gần dái tai. Trường hợp này cái cằm của quý bạn lại là ưu thế để quý bạn xinh đẹp hơn”.
”Quý bạn nếu biết hóa trang thì bất cứ điểm nào trên mặt cũng có khả năng tôn vinh nhan sắc bạn. Nếu không, chắc chắn quý bạn làm mất đi nét khả ái của mình”.
Để ngực căng tròn lên
Đối với quý bạn mặc áo hở cổ thì không gì quyến rũ hơn có một bộ ngực căng, tròn trịa. Nếu quý bạn có bộ ngực tự nhiên như vậy thì rất tốt, bằng không, quý bạn hãy thoa phấn ở cổ xuống ngực màu sậm, nhưng từ chỗ hở ở ngực đến chân vú, thoa phấn trắng. Trang điểm như vậy, ngực quý bạn căng lên, no tròn rất đẹp. Đấy là chưa nói đến việc dùng các loại áo nịt tốt có khả năng nâng bộ ngực của quý bạn lên, làm ngực căng tròn phần bên trên.

You may also like...