Để có một thân mình thon thả

Không gì đẹp bằng một thân mình thon thả với eo nhỏ như câu “thắt đáy lưng ong” nhưng không phải tất cả chúng ta đều có thân mình lý tưởng như vậy.
Ngoài việc tập thể dục thẩm mỹ, chúng ta cần phải biết chọn màu vải, cách ráp y phục với các sọc có hình chữ V mà góc nhọn của chữ V nằm phía dưới ngang thắt lưng.
Áo phía trước và phía sau đều ráp như vậy thì chúng ta có một dáng người thon thả rất đẹp. Theo lời khuyên của Guy Nicolet, những phụ nữ Pháp vốn không được mảnh mai gì cũng tìm được vẻ thon thả.
Bạn muốn trẻ lại mười tuổi
Theo các chuyên viên tài ba về hóa trang như Antoine Resmy, Jean d’Estrées, Guy Nicolet thì một ngưòỉ phụ nữ muốn trẻ lại mười tuổi không phải khó, chỉ cần tuân thủ các điều sau:
Giữ sức khỏe tốt bằng thể dục, ăn uống chừng mực, không được thức khuya, tránh táo bón.
Săn sóc bộ ngục bằng nước lạnh để được săn chắc, thoa kem để ngực không bị mềm nhão, thể dục thẩm mỹ để lồng ngực với các bắp thịt to và rắn.
Không để nây to bằng cách, xoa bóp và thể dục thẩm mỹ, bơi lội.
Trang điểm mặt phải đặc biệt có phấn trắng, tạo mũi thanh tú, tạo hai tai và mang tai rất sống động, tạo cằm và má tươi mát gợi cảm.
Môi phải giữ nụ cười.
Ánh mắt bao giờ cũng sáng, không bị mệt nhọc vì mất ngủ.
Một lớp phấn hồng lên cổ để tạo một làn ánh sáng rực rỡ lên gương mặt, mặt tươi tỉnh hẳn lên. Xoa bóp mặt với kem nuôi da hằng đêm trước khi ngủ.
Giữ thể trọng trung bình, tránh kè thù của sắc đẹp là mập béo.
Eo không tăng lên sau lần sinh nở.
Phải tạo cho mình nét độc đáo
Để tạo được nét độc đáo cho mình, quý bạn theo dõi việc làm của các chuyên viên hóa trang và từ đó quý bạn áp dụng đặc biệt cho riêng mình, khai thác tối đa ưu điểm của mình.
Rita Hayworth, một cô đào nổi tiếng màn bạc đến với chuyên viên Jean cTEstrées. Ông thấy cô có vẻ mệt mỏi trên ánh mắt, ông liên xóa đi bằng cách đánh phấn trắng quanh mắt, phấn hồng toàn khuôn mặt, sau đó má hồng ưng lên làm mặt cô linh hoạt hẳn lên. Ông khuyên cô nên ăn ngò mỗi sáng, lúc lót dạ, người chắc chín tươi tỉnh. Cô đã nghe theo.
Liz Taylor, một ngôi sao điện ảnh làm việc nhọc mệt, chuyên viên hóa trang Guy Nicoit xoa bóp kem dưỡng da khắp mặt.

You may also like...