Để có một thân hình tuyệt mỹ

Một buổi sáng nào đó quý bạn gái có dịp – nếu có dịp – đi dạo một vòng nơi thành phố nào đó ở miền Nam nước Pháp, quý bạn sẽ có một sự thèm thuồng dữ dội được một thân mình tuyệt mỹ vì dọc theo đường phố, nơi hiên nhà, các phụ nữ nằm tắm nắng, thường mặc quần xì với áo nịt, hoặc không cần áo nịt, đưa bộ ngực trần tròn trịa, căng đầy vì bắp thịt ở ngực nở nang. Có những phụ nữ nằm sấp, mở cả nút của áo nịt, tháo dây quần xì, hoàn toàn khỏe thân, phơi vóc người chỗ nở nang, chỗ eo thắt lại vô cùng hấp dẫn. Phụ nữ châu u có thân mình tuyệt đẹp, nhất là phụ nữ Pháp vốn có truyền thống thể dục thẩm mỹ, cũng như phụ nữ Đức đi xe đạp như một cách tập luyện đôi chân cho đẹp.
Thể dục ư ? Nhiều phụ nữ nghe đến tiếng “thể dục” đã vội cho rằng mình có giờ đâu mà tập với luyện. Tôi xin nói ngay rằng quý bạn phụ nữ nên tập thể dục bằng cách lợi dụng các động tác thường ngày trong sinh hoạt để tạo cho mình một thân mình dẹp.
Đọc đến đây chắc các bạn phái đẹp rất đồng ý vì làm đẹp một cách dễ dàng thì ai cũng thích cả, phái đẹp nếu đã đẹp và dĩ nhiên tất cả đều đẹp, khác nhau ở chỗ ít nhiều thôi thì cần phải đẹp hơn lên.
Đi lại trong nhà cũng có dịp làm đẹp nếu thỉnh thoảng quý bạn cố tình nhón lên thật cao, đi năm mười bước. Mỗi ngày quý bạn nhón như vậy năm, mười, mười lăm, hai mươi lần. Khi quý bạn nhón gót lên để đi thì các cơ bắp ở chân, từ mông xuống đến đầu ngón chân làm việc dữ dội, các đầu ngón chịu sức nặng cả thân mình.
Song song đó quý bạn phải có sức đi lại và giữ thăng bằng trên đầu mười ngón chân nên các bắp thịt toàn cơ thể cũng làm việc.
Bác sĩ người Pháp, đã từng viết trên tạp chí Votrer Santé (Sức khỏe của quý bạn) : “Chỉ với các động tác đi lại, nếu chúng ta biết lợi dụng để làm dẹp, để tăng sức khỏe, thì sự khai thác đó có tính triệt để đem lại kết quả vượt xa ao ước của chúng ta. Tôi lấy làm tiếc rằng nhiều người đã phí phạm tất cả thời gian mình không ngủ, chỉ nghĩ có làm việc, có đi lại, chớ không lợi dụng tất cả các động tác đó như các động tác của giờ tập thể dục nhàm chán mà chúng ta tranh thủ bỏ ra. Tôi hy vọng rằng quý bạn sẽ khai thác được lợi ích tích cực từ tất cả các động tác trong sinh hoạt thường ngày”.

You may also like...