Để có một thân hình tuyệt mỹ

Bác sĩ Linttiout, bậc thầy của thể dục thẩm mỹ nhận xét rằng : “Khai thác tối đa hoạt động trong sinh hoạt hằng ngày như các vận động của thể dục thẩm mỹ, chúng ta đỡ tốn một số thời gian lớn mà vẫn có được thân mình tuyệt mỹ, hài hòa”.
Quý bạn phái đẹp nên thực hành theo lời khuyên của bác sĩ Linthout để có một thân mình tuyệt đẹp. Và tập cho từng bộ phận được đẹp theo ý muốn thì chúng ta có cách săn sóc riêng.
Khi quý bạn cần lên cân
Một vóc người lý tưởng không thể quá gầy gò vì các nơi cần nở nang như ngực, mông nếu thiếu mô mỡ không có điều kiện để đẹp như ý muốn của chúng ta.
Chúng ta cần chú trọng đến việc ăn uống, nhất thiết phải ăn sao cho ngon miệng, tiêu hóa tốt để cơ thể hấp thụ được nhiều chất bổ.
Mỗi ngày nên uống ba, bốn lần nước chanh đường nóng để cảm thấy thèm ăn. Nước đá chanh giúp giải khát lúc trời nóng, giúp chúng ta khỏe sau khi đi ngoài, nắng về, sau khi làm việc nhọc nhằn. Nhưng nước chanh đường nóng, uống càng nóng càng tốt cho ra mồ hôi tăng cường sức khỏe của chúng ta, giúp mau đói, ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt.
Chất đạm (prôtid) có trong thịt cá, và trong đậu nành. Thịt bò tốt hơn thịt heo, và đậu nành là nguồn đạm thực vật cao ngang với thịt bò, lại được cơ thể hấp thụ tốt hơn nguồn đạm động vật.
Người có tiêu hóa kém thì đạm động vật không tốt bằng đạm thực vật. Các bác sĩ khuyên chúng ta nên ăn các loại thịt nấu chín kỹ, tức đun sôi khoảng ba mươi phút để các trứng sán bị tiêu diệt. Các thức ăn mà chúng ta ưa thích như nem thịt, thịt bò tái, tiết canh đều là nguồn đưa vào cơ thể các loại bệnh đường ruột, nhất là trứng sán, vì hiện nay việc mổ heo, bò không có một lò nào của chính phủ hay tư nhân đặt dưới quyền kiềm soát của ngành thú y. Trứng sán vào cơ thế rất độc hại, có người bị sán trong tròng mắt, mắt bị hủy hoại. Giun, sán vào đường ruột, sinh sôi nẩy nỏ đưa đến tình trạng nghẽn ruột có thể gây tử vong nếu không có sự can thiệp kịp thời của giải phẫu.
Bắp thịt nở nang do lượng protein trong người khoảng 10kg. Dưới lượng này, cơ thể gầy gò, sức khỏe suy yếu. Tuy nhiên chúng ta nên nhớ rằng nếu cơ thể đã đủ 10kg protein rồi, có ăn thêm các chất đạm vào thì số lượng protein không tăng lên, mà các chất đạm thừa thải đó bị tống ra ngoài.

You may also like...