Để có một thân hình tuyệt mỹ

Theo lời bác sĩ Linthout, khi bước đi, ngoài việc thỉnh thoảng nhón gót lên còn đánh đằng xa thật mạnh, rồi vặn tréo người qua lại, dĩ nhiên khi ở nhà. Quý bạn gái cứ nhớ hai động tác này, lặp đi lặp lại nhiều lần thì cái eo của quý bạn sẽ nhỏ, săn chắc, đẹp không thua gì phải bỏ ra mười lăm phút mỗi ngày để đứng một chỗ mà tập.
Khi đi hoặc đứng, thỉnh thoảng quý bạn nên giơ tay lên ngang vai, tréo qua tréo lại để các bắp thịt ngực được nở nang, săn chắc làm nền tảng cho một bộ ngực đẹp.
Khi cầm một vật gì lên, nếu một tay có thể nâng lên nổi thì chỉ dùng một tay để bắp thịt tay đó chuyển động tốt.
Không phải một lúc mà quý bạn đã có thể tập được thói quen khai thác các động tác của mình thành một phương tiện làm đẹp được. Phải từ từ, từ từ để các thói quen đi vào nền nếp. Lúc đó, quý bạn sẽ sử dụng các động tác có ích theo quán tính.
Để có cổ cao, thon, đẹp với gáy ưa nhìn, không gì bằng lợi dụng các động tác quay qua lại, ngước lên hằng ngày, có thể nói chúng ta làm động tác đó từng phút từng giây lúc trước, để cổ tròn, cao, thon có một vẻ quyến rũ đặc biệt. Thỉnh thoảng lúc cúi xuống ngửa ra sau, nghiêng qua phải, qua trái quý bạn nên cố ráng kéo cái cỗ, tức cố rướn cái đầu lên, để cổ dãn các đốt xương sống mỗi ngày một ít. Đấy cũng là một trong những bài tập cao mà bác sĩ Lin- thout ở Pháp đã phát minh ra.
Động tác vặn vẹo mình lúc nằm nghỉ trên giường, đọc sách báo cũng vô cùng tốt. Quý bạn tập cho cái bắp thịt ngực săn cứng lại, mông nở to ra không gì bằng lúc nằm nghỉ trên giường, mông cứ lắc qua lắc lại, đong đưa đều đặn.
Và cũng lợi dụng lúc nằm trên giường để nghỉ ngơi, quý bạn đưa tay qua lại, tréo nhau. Rồi từ dưới bụng đua ngược lên đầu, qua phía bên trên mặt.
Tốt nhất là quý bạn nên có bên giường của mình một cuốn sách to, dày như một cuốn từ điển chẳng hạn. Lúc này, lợi dụng hoàn toàn thời gian rỗi rảnh, cầm bằng hai tay cuốn từ điển loại to, đưa lên đưa xuống ngang qua đầu, quý bạn vận động các bắp thịt tay, ngực, bụng rẩt tốt đấy.
Và cũng lợi dụng lúc nằm trên giường cho thư dãn, đưa chân lên xuống. Một chân rồi hai chân, tuần tự đưa lên đưa xuống, giúp cho toàn thể bắp thịt chân, bụng vận động tốt.

You may also like...