Để có eo nhỏ tối đa

Muốn tan lớp mỡ ở bụng cần theo các phương pháp sau đây: Xoa bóp hằng ngày 15 – 30 phút ở bụng, hai bên hông. Trước bụng thì xoa từ chấn thủy, tức dưới xương ức đến xuống đến hết bụng dưới. Xoa bóp với một loại kem đến các nhà thuốc tây nhờ pha chế. Đấy là loại pom-mát gồm có chất Va-dơ-lin (Vaseline) và i-ốt (iode). Việc pha chế vô cùng đơn giản, nhà thuốc tây nào cũng có thể pha được miễn có sẵn Va-dơ-lin và i-ốt.
Chất i-ốt làm nóng da bụng, tan lóp mỡ bên trong. Khi xoa loại kem, hoặc pom-mát này, chà xát mạnh cho da thịt vùng bụng nóng lên.
Tập thể dục thẩm mỹ:
Hai chân đứng bình thường, hai tay dang ra ngang vai, xoay người qua lại thật mạnh như thể vặn tréo phần thắt lưng.
Động tác này càng tập nhiều càng tốt, 30 – 35 lần, hoặc có người đã tăng lên 50 – 55 lần mỗi sáng và chiều.
Đây là động tác ngoài việc làm cho bắp thịt bụng săn chắc, mỡ thừa tan còn có tác dụng tốt đến việc vận chuyển tốt máu huyết của hệ tuần hoàn nữa. Theo bác sĩ Linthout thì những người bị đau nhức ở khớp xương vùng thắt lưng, bị “cụp xương sống”, tập động tác này cũng là một cách chữa bệnh hữu hiệu.
Để có mông cao, tròn, nở nang và đôi chân tuyệt đẹp
Mông tròn trịa, cao và nở nang tạo nên vẻ đẹp quyến rũ. Khi người phụ nữ đi đứng, nhất là nhìn từ phía sau. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, mông cần nở nang do thể dục thẩm mỹ nữa.
Ngoài các động tác thể dục thẩm mỹ thông thường, quí bạn phái đẹp cần đặc biệt chú trọng động tác tập sau đây:
Nằm sáp xuống, hai tay chống hai bên hông, ngẩng đầu lên, bụng dán xuống, hai chân liên tục co lên, đưa về phía trước, hết chân này đến chân kia.
Động tác này đầu tiên khó tập một chút, nhưng tập liên tục chỉ đến ngày thứ năm đã bắt đầu quen, có eo nhỏ, bắp thịt bụng rắn chắc, đồng thời mông nỡ nang, cao và tròn trịa, tạo một dáng đi vô cùng quyến rũ. Hơn nữa bài tập này còn cho đôi chân tuyệt đẹp. Ngày nay các thời trang u Mỹ du nhập vào nước ta với các loại Jupes, nhát là mi – ni Jupe đòi hỏi người mặc có đôi chân đẹp. Bài thể dục thẩm mỹ này giúp quí bạn có được dáng người quyến rũ với đôi chân đáng để mọi người ganh tị, chẳng thua kém gì Ava Gardner, minh tinh màn bạc nổi tiếng vì dáng người thanh lịch với đôi chân tuyệt trần.

You may also like...