Để có cái nhìn tình tứ

Để có cái nhìn chìm đắm lòng người
Đôi mắt, cửa sổ của tâm hồn, đôi mắt chìm đắm lòng người, đôi mắt thăm thẳm chứa một tâm sự với vô vàn ân tình, đôi mắt không sóng gió nhưng dễ làm đắm say ngây ngất quả tim bao nhiêu người tài hoa lụy vì tình.
Muốn được đôi mắt như vậy, quý bạn tô phấn sậm quanh mắt, đặc biệt phần mí mắt, phần sáng trên hai gò má.
Để có đôi mắt to bỡ ngỡ trước cuộc đời
Ôi đẹp xinh biết bao một khuôn mặt ngây thơ với đôi mắt to bỡ ngỡ trước cuộc sống muôn mặt, như nai vàng một chiều thu lạc bước, nhìn thôn xóm dưới chân đồi tỏa khói lam lên bầu trời còn rơi rớt chút nắng vàng tợ tơ ươm.
Đôi mắt ấy, đôi mắt huyền dịu đưa lòng biết bao bậc tu mi nam tử vào mộng, mộng ân tình dìu dặt tiếng nhạc yêu, quý bạn có thể có được với nghệ thuật điểm trang.
Quý bạn hãy lấy chì đen kẻ quanh mi mắt, cách xa một chút một đường đen. Chính làn chì đen này làm mắt bạn có vẻ to ra một cách rất tự nhiên.
Để có cái nhìn tình tứ
Chuyên viên hóa trang người Pháp Jean d’Estrées đã khuyên các ngôi sao màn bạc:
… “Hãy ngồi trước gương, quý bạn quan sát đôi mắt quý bạn khi nhìn bình thường, sau đó quý bạn không nhìn thẳng nửa, mà nhìn lên trán của bạn trong gương, mặt vẫn không ngước lên, nói cách khác là không nhìn thẳng, dồn tất cả tình cảm của quý bạn vào cái nhìn, tưởng tượng như quý bạn đang nhìn một người thân yêu nhất đời. Đấy bí quyết là chỗ đấy, thành công hay không là do quý bạn”.
Quý bạn nên tập theo lời khuyên của Jean d’Estrées là bậc thầy của nghệ thuật hóa trang các minh tinh màn bạc của Pháp đã đành, mà các siêu sao từ Hô-li-út, thủ đô của chiếu bóng Hoa Kỳ khi đến Paris, đều tìm ông nhờ ông hóa trang cho.
Để có cái nhìn xa vắng
Nhà hóa trang Guy Nicolet của Pháp đã khuyên các ngôi sao điện ảnh muốn có cái nhìn xa vắng là sau khi hóa trang với lớp phấn sậm ở dưới mi mắt, đặc biệt ở góc trong, gần sóng mũi, tô thêm thật ít phấn sậm ở phía dưới mắt, phía ngoài.
Chính những phần sậm màu này ở hai nơi bên trên mắt ở góc trên cạnh sống mũi và ở dưới, ở đuôi mắt làm cho cái nhìn của đôi mắt bạn có vẻ xa vắng.

You may also like...