Dầu gội đầu chứa những chất tẩy rửa có tính kiềm mạnh

Có tập thể dục, thể thao như bơi lội, động tác vươn cao người để cột sống thẳng thì có thể cao thêm được vài phân
Cháu nên đi đốt các mụn thịt này ở bệnh viện da liễu. Muốn ngừa mụn thịt, nên rửa sạch vùng mi mắt và chà xát bằng khăn lông cho sạch bụi bặm bám vào da bít kín các tuyến bài tiết ở da. Muốn hết nôn, cháu nên uống một viên PRIMPERAN trước khi ăn cơm khoảng nửa giờ.
Làm thế nào để mặt cháu không nổi những hột nhỏ? Vào buổi sáng thì những hột li ti đó không đỏ nhưng đến trưa và chiều tối, lại đỏ. Rờ lên thì không thấy sần sùi. Cháu bị phong hoặc dị ứng chăng? Xin BS chỉ dẫn dùm cháu.
Những hột đỏ trên mặt cháu có ngứa không? Nếu có ngứa thì cháu bị dị ứng. Khi nào mặt có hột đỏ, uống viên Chlorpheniramine 5mg. Và các ngày sau đó, uống mỗi ngày 3 viên Hyposulfene trong 1 tuần.
Cháu đã lớn rồi nhưng muốn phát triển thêm chiều cao thì cần phải làm sao? Cháu không hoạt động mạnh được vì sức khỏe yếu. Cháu cần uống thuốc gì?
Cháu đã lớn nên chiều cao ngừng phát triển. Có tập thể dục, thể thao như bơi lội, động tác vươn cao người để cột sống thẳng thì có thể cao thêm được vài phân. Sức khỏe kém càng nên tập thể dục cho mạnh khỏe hơn. Không có thuốc gì làm cho cao.
Da đầu cháu có nhiều gàu, cháu đã dùng nhiều loại dầu gội đầu nhưng vẫn không hết gàu. Gần đây cháu dùng một loại dầu gội đầu trị gàu thì da đầu rất sạch, hết gàu. Mỗi tuần, cháu dùng dầu gội đầu 3 lần. Nhưng từ 2 tuần nay, tóc cháu rụng dần. Có người nói rụng tóc là do dầu gội đầu trị gàu này, có đúng không? Xin BS chỉ dẫn.
Dầu gội đầu chứa những chất tẩy rửa có tính kiềm mạnh nên sẽ làm hại tóc, nếu dùng quá nhiều sợi tóc sẽ bị xơ xác, thưa mỏng và dễ gãy rụng. Chỉ nên dùng dầu gội đầu mồi tuần 1 – 2 lần mà thôi. Dầu gội đầu trị gàu của cháu làm sạch da đầu vì có tính tẩy rửa mạnh nên cũng làm rụng tóc sau một thời gian sử dụng.
Sau khi dùng dầu gội đầu, luôn luôn dùng dầu xả có tên là CONDITIONER (có bán ở các hàng mỹ phẩm). Dầu xả có tác dụng chống lại tính kiềm của dầu gội đầu đồng thời làm cho tóc mềm, bóng mượt.
Cách dùng dầu xả như sau: Sau khi dùng dầu gội đầu và gội lại bằng nước cho sạch, lúc tóc còn ướt, bôi dầu xả lên da đầu và tóc. Để khoảng 2 – 3 phút rồi gội lại bằng nước cho thật sạch.

You may also like...