Da đen dùng sữa tắm có làm cho da bớt đen không?

Sữa tắm là loại xà bông cao cấp, ngoài tác dụng tẩy rửa nó còn chứa những chất làm mềm dịu da
Bôi MADECASSOL vào vết sẹo ngày 2 lần và bôt thêm nước cốt củ nghệ vào vết sẹo ngày 1 lần.
Với thời gian (vài tháng đến 1 năm) vết sẹo sẽ lạt màu và tiệp với màu da của cháu. Khi nói chuyện với ai, bị đỏ mặt và không dám nhìn mặt người đối diện, đó là “bệnh mắc cở”, cháu hãy mạnh dạn lên, bớt nhút nhát, nhìn thẳng mặt người đối diện, họ “không ăn thịt” cháu đâu mà sợ.
Da đen dùng sữa tắm có làm cho da bớt đen không? Nếu dùng sữa tắm và xà bông tắm thì dùng loại nào làm da bớt đen?
Xà bông có tác dụng tẩy rửa bụi bặm, chất dơ bẩn trên da. Sữa tắm là loại xà bông cao cấp, ngoài tác dụng tẩy rửa nó còn chứa những chất làm mềm dịu da. Xà bông và sữa tắm không có tác dụng làm trắng da.
Lúc trước da mặt cháu rất mịn và trắng nhưng gần đây do gần lò than nóng nên lúc đầu da mặt cháu rất rát nhưng khoảng 2 ngày sau thì da mặt cháu trở nên khô và nhăn, có những vết rạn nứt nhỏ và đen hơn lúc trước. Xin BS làm ơn giúp để da mặt cháu trở lại bình thường vì hiện tại cháu chỉ mới 20 tuổi.
Cháu có đôi bàn tay rất đẹp, da tay rất trắng và mịn màng, nhưng một hôm làm bếp nướng bánh, cho tay vào lửa gắp thêm than, vì quá nóng nên da tay cháu nhăn nheo, cằn cỗi. Da mặt cháu cũng bị ảnh hưởng. Nửa tháng nay mà vẫn không hết. Cháu có thoa lòng trắng trứng và đắp dưa leo nhưng không kết quả. Cháu rất buồn, Bs có cách nào giúp cháu với. Có bị nhăn nheo vĩnh viễn không?
Da mặt, da tay của cháu nhăn nheo, sạm đen, rạn nứt là do ảnh hưởng sức nóng của bếp than. Các cháu không nên để da tiếp cận với bếp than nữa. Khi nấu ăn, nên dùng bếp gaz hay bếp dầu.
Dùng kem dưỡng da có tên là NOURISHING CREAM hay kem chống nhăn ANTIRIDES bôi vào da mặt ngày 2 lần. Về da tay, cháu đến hàng mỹ phẩm hỏi mua loại kem dưỡng da tay, bôi ngày 2,3 lần.
Bác sĩ ơi! Giúp cháu với, cháu mới có 18 tuổi mà sao tóc bạc quá trời. Cháu không dám đi ra đường vì tóc bạc gần hết đầu. Cháu cần uống thuốc gì để không còn tóc bạc?
Hiện nay các quầy mỹ phẩm có bán một loại kem tên là CECILY. Xem công thức ghi ở nhãn hiệu thì có Vitamin E và Collagen là những chất dưỡng da. Nhưng em nghe người ta bảo rằng kem này có tác dụng mạnh như Topgel.

You may also like...