Cọ tô màu mắt

Công dụng: dùng để tán phấn mắt, có thể lấy được một lượng lớn phấn mắt (thường là các gam màu nhạt). chúng ta chỉ cần chải nhẹ từ khóe mắt về phía đuôi mắt là có thể tạo được một đôi mắt trang điểm tự nhiên, có mà trông như không.
Đặc điểm: đầu cọ hình bầu dục, lông cọ chúng ta chọn loại càng mềm mại càng tốt, chúng có kích thước lớn nhỏ khác nhau, cho nên hãy tùy thuộc vào kích thước đôi mắt của mỗi người chúng ta mà chọn mua các bạn nhé.
Cọ chải lông mi
Công dụng: Loại cọ này có thể giúp chúng ta chải những sợi lông mi vừa bị macara làm bết lại với nhau rời ra một cách dễ dàng. Để không làm hại đến mắt, khi chải lông mi, các bạn nên nhìn xuống dưới, rồi dùng cọ chải nhẹ nhàng từ bên trên xuống dưới là được rồi.
Đặc điểm: Những loại cọ được làm từ kim loại bao giờ cũng cứng và khó sử dụng hơn những loại cọ được làm từ nhựa đấy các bạn ạ.
Cọ vẽ môi
Công dụng: Khi tô màu môi tốt nhất là các bạn hãy mỉm cười thật tươi nhé, vì như thế lớp son môi của chúng ta mới có thể thật đều và mỏng được đó.
Đặc điểm: Đã có rất nhiều bạn gái than phiền với chúng tôi rằng, không thể duy trì lâu màu son trên môi được. đó là do các bạn ấy đã không sử dụng cọ vẽ môi, mà dùng son thỏi thoa trực tiếp lên môi, cũng không chịu thoa đi thoa lại nhiều lần, cho nên màu son mới mau phai như vậy đó. Hãy chọn mua loại cọ vẽ môi thật mềm mại nhé, tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ có được đôi môi ưng ý nhất đấy.
Cọ phủ phấn phủ
Công dụng: dùng để phủ phấn phủ. Công đoạn này cần có sự nhẫn nại và tỉ mỉ, động tác của chúng ta phải thật nhẹ nhàng, bắt đầu từ giữa mặt rồi ra hai bên má. Đặc biệt là sống mũi, và hốc mắt, các bạn nhất thiết phải phủ thật đều tay đấy nhé. Và nhất là khi lấy phấn chúng ta chỉ nên lấy một lượng nhỏ thôi, không nên lấy một lúc quá nhiều phấn, vì như thế có thể làm cho gương mặt của chúng ta không hài hòa chút nào, và đầy cũng chính là phong cách trang điểm mà Giorgio Armani đề xướng xuyên suốt quá trình trang điểm đấy.
Đặc điểm: thân cọ rộng, đầu cọ bằng phẳng và dẹt với mật độ dày đặc, có thể giúp cho chúng ta phủ lên một lớp phấn thật mỏng và mịn màng.
Cọ che khuyết điểm.
Công dụng: dạng cọ này có hai loại, một loại lớn và một loại nhỏ. Loại lớn thích hợp dùng để che đậy những hắc tố và tàn nhan trên gương mặt. còn loại cọ nhỏ thì thích hợp dùng để che đậy những nốt mụn đáng ghét. Các bạn cứ xoáy thành hình xoắn ốc khắp khuyết điểm chúng ta muốn che đi, rồi nhạt dần ra xung quanh, như thế khuyết điểm ấy sẽ được che giấu một cách rất tự nhiên.

You may also like...