Cơ thể cháu phát triển bình thường

Xà bông có tính kiềm nhiều hơn và lại không có những chất lãm dịu da như sữa rửa mặt. Nước hoa hồng làm cho da săn, lỗ chân lông thu nhỏ. Vậy là em đã biết cách nào tốt hơn rồi.
Râu cùa cháu rất ít, muốn chích kích thích tố nam để râu mọc rậm, có được không?
Chỉ dùng kích thích tố nam khi nào bị bệnh thiểu năng sinh dục nam có nghĩa là tuyến sinh dục nam kém phát triển. Cơ thể cháu phát triển bình thường, không nên dùng thuốc này rất nguy hiểm. Không có thuốc nào làm cho mọc râu. Nên cạo râu hàng ngày để râu được dài hơn và kích thích chân râu mọc rậm hơn.
Con trai tôi được 7 tháng tuổi, tháng trước cháu bị đẹn, rà mật ong thì hết. Nhưng hai tuần nay, cháu bị trở lại, rà mật ong không hết. Xin cho biết chữa trị ra sao?
Đẹn do nấm candida gây nên. Giống như nấm mốc, nấm candida hiện diện ở khắp nơi nhưng chỉ phát triển gây bệnh khi gặp điều kiện thuận lợi. Sữa còn đọng lại trong miệng em bé sau khi bú là môi trường rất thuận lợi để nấm sinh sản gây đẹn.
Cách điều trị: nghiền nãt 1 viên Mycostatlne 500.000 đơn vị, bỏ trong ly nước sôi để nguội, khuấy cho thuốc tan. Dùng một miếng gạc thấm thuốc rà phía trong miệng em bé ngày 2 – 3 lần. Mỗi ngày dùng một viên cho đến khi hết đẹn. Thường sẽ hết đẹn trong vòng một tuẩn. Để phòng ngừa, sau khi bú sữa nên cho em bé uống nước để miệng được sạch, không còn sữa ứ đọng.
Hiện nay silicone bị cấm sử dụng vì gây nhiều tai biến nhưng có chất gì thay thế để làm căng da, chống nếp nhăn?
Con người luôn luôn tìm kiếm những phương pháp làm cho trẻ mãi không già. Đó là ước mơ muôn thuở cùa loài người. Tần Thủy Hoàng đã từng phái những danh y đi tìm những phương thuốc “trường sanh bất lảo” Nostradamus, nhà tiên tri lừng danh người Pháp sống ở thế kỷ 16, đã từng nói đến một toa thuốc “có thể biến người đàn bà 55 tuổi thành một thiếu nữ 12 tuổi”.
Khoa học hiện đại vẫn đang nghiên cứu cách kéo dài mãi tuổi thanh xuân với những tiến bộ rất chậm. Không có phương pháp thực sự hữu hiệu nhưng có những “thủ thuật” giúp cho con người có ngoại hình, sắc diện trông tươi trẻ hơn, ít nếp nhăn hơn. Thế là thiên hạ đua nhau đi cắt, đi xén, đi sửa. Rồi chất silicone ra đời. Thật là giản tiện, chỉ bơm vào da là xong, căng phồng ngay, trẻ ngay, đẹp ngay.

You may also like...