Cô gái đáng yêu

Màu nâu vàng + màu xanh, sự kết hợp tuyệt vời giữa hai gam màu nóng và lạnh. Sẽ thể hiện được nét năng động sáng tạo và thoải mái đáng yêu của bạn. rất thích hợp với không khí vui tươi của các ngày nghỉ, ngày lễ đấy bạn ạ.
Đầu tiên hãy dũng đầu ngón tay xoa đều tông màu nâu vàng lên khắp bầu mắt nhé.
Sau đó chúng ta sẽ dùng cây bút vẽ phấn mắt màu xanh lam, tô ở phần da sát với làn mi
Tiếp đó là phấn mắt màu nâu vàng có ánh nhũ cho phần xương chân mày
Rồi ta sẽ dùng cọ mút chấm lấy phấn mắt màu nâu vàng tô cả mi mắt dưới để tạo ấn tượng khó phai
Bây giờ hãy xoa son môi màu cam tươi rót lên hai bờ môi đáng yêu đi bạn
Và tiếp tục dùng đầu ngón tay chấm một ít son dưỡng môi không màu vỗ nhẹ lên trên hai bờ môi nữa nha
Cuối cùng để tạo độ tối cho gương mặt chúng ta sẽ phủ má hồng từ hai bên xương gò má về đến bên mang tai nữa nhé
Cuộc hẹn hò lãng mạn
Trong những buổi hẹn hò lãng mạn, một khuôn mặt được trang điểm đẹp ấm áp và đáng yêu sẽ luôn khiến cho người ấy phải ngắm nhìn. Cho nên sự lựa chọn tốt nhất chính là tông màu đỏ nhạt ấm áp rồi. thế nước da như thế nào mới được mọi người yêu thương nhất đây? Thật ra thì ngoài nước da trắng ra thì một làn da hồng hào mịn màng cũng sẽ khiến cho mọi người để ý bạn. trước hết hãy dùng kem nền có tông màu tím nhạt, rồi phủ lên một lớp phấn phủ thật mỏng. một hàng mày dịu dàng cũng sẽ khiến cho bạn trông dễ gần hơn đấy. về đôi môi thì chúng ta có thể tận dụng kỹ thuật trang điểm giúp cho đôi môi căng mọng, mềm mại và đáng yêu, khiến cho người ấy không thể nào không hôn bạn.
Đầu tiên hãy dùng chì vẽ đường viền mi mắt cho cả mi mắt trên và dưới. tuy nhiên ở mí mắt dưới chỉ cần tô từ đuôi mắt vào đến 1/3 chiều dài của mắt là được rồi. sau đó chúng ta sẽ dùng tăm bông tán cho màu đường viền dịu lại một chút.
Nét đẹp thuần khiết đáng yêu
Một màu mắt dịu dàng thuần khiết + một màu son trẻ trung ngọt ngào, bất cứ người nào trông thấy bạn cũng sẽ có ấn tượng khó phai đấy.
Dùng cọ mút chấm lấy phấn mắt màu trắng rồi tô đều lên phần xương chân mày, sau đó lan thêm một chút ra phía đầu mắt bên cạnh hai đường sống mũi nữa nhé.

You may also like...