Cô dâu thuần khiết

Sau khi chúng ta đã đánh kem nền thật cẩn thận, thì nên dùng đầu ngón tay tán kem che khuyết điểm lên trên các nốt mụn, tàn nhang và quầng thâm quanh mắt. phải đảm bảo rằng, làn da của bạn là tuyệt nhất trần gian đấy
Để tăng thêm độ sáng và cảm giác lập thể cho khuôn mặt, các bạn hãy dùng cọ lông dạng lớn, phủ một lớp phấn phủ có chứa bột trân châu thoa tleen vùng chữ T, trán, sống mũi, cằm, vùng da dưới mắt và hai gò má.
Sau đó hãy thoa đều lên khắp bầu mắt một lớp phấn mắt màu hồng lãng mạn, màu sắc sẽ nhạt dần lên trên vùng xương chân mày. Nếu muốn cho màu mắt được giữ lâu hơn, các bạn có thể tô đi tô lại nhiều lần, mà không sợ đậm màu đâu.
Bây giờ chúng ta sẽ dùng cọ tô màu trắng ánh nhũ lên vùng da gần xương chân mày, ánh mắt của chúng ta sẽ nổi bật lên liền.
Chúng ta có thể gắn lông mi giả có ánh bạc lấp lánh lên hàng mi thật. vì trong ngày trọng đại này cô dâu sẽ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, cho nên sẽ phải cần đến hàng lông mi giả để làm cho đôi mắt trông tỉnh táo hơn.
Sau khi đã viền cho mí mắt trên thì chúng ta cũng nên viền cho mi mắt dưới nữa. tuy nhiên chỉ cần viền một nửa chiều dài của đôi mắt thôi là đôi mắt đã trông sắc sảo nhiều rồi.
Bây giờ các bạn hãy dùng cọ phủ má hồng lên trên hai gò má, mang tai và kéo dài đến dưới cằm đi nào. Nó sẽ biến bạn thành 1 mỹ nhân có khuôn mặt thon nhỏ đấy.
Để màu son được giữ lâu hơn thì chúng ta nên xoa lên đó 1 lớp son dưỡng môi trước đã. Sau đó chọn tông màu cùng với màu mắt thoa đều lên khắp bờ môi. Ta không nên thoa ra ngoài viền môi các bạn ạ. Một đôi môi nhỏ sẽ khiến bạn dễ thương hơn đấy.
Cô dâu thuần khiết
Trang điểm cô dâu ban ngày chủ yếu là thể hiện nét dễ thương trong trắng và ảm giác hạnh phúc ngập tràn của cô dâu. Cho nên sắc màu cũng nên dễ chịu và tươi trẻ hơn.
Trang điểm cô dâu ban đêm thì phải tươi rói và lộng lẫy. dưới ánh đèn lấp lánh cô dâu sẽ toát lên được vẻ đẹp kiêu sa và hấp dẫn của mình.
Trước hết ta sẽ dùng cọ lông dầu bằng chấm phấn mắt màu xanh tím, tô đều lên khắp bầu mắt và vuốt nhạt dần lên trên. Mi mắt dưới ta cũng có thể nhấn bằng tông màu này. Vừa kiêu sa mãnh liệt vừa không đánh mất sự lãng mạn đáng yêu.

You may also like...