Có cách nào kéo dài tuổi thọ của macara không?

Một làn mi biết phát ra những tia lửa điện mê người, những bạn gái có hàng mi thưa
Sau đó mới sử dụng dung dịch tẩy trang dành riêng cho mắt để loại bỏ sạch phấn mắt nha.
Có cách nào kéo dài tuổi thọ của macara không?
Sau mỗi lần sử dụng macara, các bạn nên sử dụng khăn giấy lau sạch hết dung dịch macara còn thừa động lại trên cọ, sau đó mới cho cây cọ vào lại trong lọ. như thế macara của chúng ta có thể sử dụng được trong một thời gian dài.
Một làn mi biết phát ra những tia lửa điện mê người.
Trước hết các bạn hãy chải macara đậm đặc cho làn mi xinh đi nào, chải thật nhẹ nhàng từ phần gốc ra đến phần ngọn nhé. Khi chải macara các bạn chỉ nên nhắm hờ đôi mắt thôi, như thế sẽ dễ chải hơn rất nhiều.
Tiếp đó dùng nhiếp gom 2 – 3 sợi lông mi lại với nhau, cứ thế thực hiện cho hết hàng mi. sau khi macara khô, hàng mi của chúng ta sẽ được định hình y như vậy.
Cuối cùng chải lên hàng mi dễ thương đã được dùng nhiếp gom lại ấy một lớp macara có công dụng làm dài hàng mi ra nữa là xong rồi. như thế là bạn đã sở hữu được một làn mi cong dài và tràn đầy sức cuốn hút rồi đấy.
Những bạn gái có hàng mi thưa
Những bạn gái có hàng mi thưa cũng không có gì phải e ngại cả, các bạn cũng vẫn có thể sở hữu một làn mi tuyệt đẹp chỉ bằng một vài động tác trang điểm nhẹ nhàng đấy nhé. Trước khi thực hiện theo các thao tác ở trên bạn chỉ cần chải lên hàng mi thưa một lớp macara không màu có công dụng làm dài hàng mi ra là được rồi.
Những bạn gái có hàng mi ngắn
Lúc này những cặp lông mi giả đã có thể phát huy vai trò của mình rồi. hãy dùng kéo tỉa những cặp lông mi giả cho có độ dày vừa với sở thích của mình rồi dán lên sát hàng mi thật là đã cải thiện được khuyết điểm này rồi.
Một đôi mắt to ngang thật hấp dẫn
Một làn mi táo bạo, cong ngược ở phần đuôi và dài ngang ở thân măt! Đối với phong cách trang điểm này, chúng ta sẽ chọn làn mi làm điểm nhấn. làn mi này sẽ cong ngược lên ở phần đuôi mắt và dài ngang ra ở thân mắt.
Cường điệu phần lông mi ở đuôi mắt! hãy chải một lớp macara thật dày cho phần đuôi mắt của bạn. nó sẽ thật sự ấn tượng đấy.
Phấn mắt cũng nên tô theo hướng nằm ngang! Phấn mắt chúng ta cũng nên tô theo hướng nằm ngang và nhấn dài ở phần đuôi mắt để tạo cảm giác một đôi mắt ngang to tròn.

You may also like...