Chỗ nào có thể bơm được thì cứ bơm càng căng đầy càng đẹp

Thế là thiên hạ đua nhau đi “bơm”, sống mũi thấp! Bơm 2 – 3 ml siilcone vào là cao ngay. Môi mỏng “Bơm” vào là có đôi môi mọng quyến rũ ngay: Mã hóp ư! Bơm vào là khuôn mặt đầy đặn ngay. Chỗ nào có thể bơm được thì cứ bơm càng căng đầy càng đẹp. Và rồi những tai biến do bơm silicone đã xảy ra. Người ta lại đi tim những chất khác có thể thay thế silicone mà không gây phản ứng cho cơ thể. Nhiều chất được tìm ra nhưng rốt cuộc chỉ có một chất được sử dụng thay thế sillcone, đó là chất, collagen.
Collagen là thành phần tạo nên sợi collagen (sợi keo) ở lớp trung bình của da.
Ngoài ra sợi collagen còn hiện diện ở các mô liên kết trong cơ thể. Chất collagen dùng trong thẩm mỹ là collagen lấy từ bò được xử lý thật tinh khiết không có tạp chất.
Collagen được chỉ định sử dụng để xóa các nếp nhăn và các vết sẹo lõm. Không dùng collagen để “độn ngực”. Vì có nguồn gốc từ động vật nên collagen là chất lạ đối với da người và có thể gây phản ứng ở da. Cần thử phản ứng để biết có “hợp” hay không: Tiêm 1 ml collagen vào trong da cẳng tay và theo dõi vùng da tiêm trong vòng một tháng. Nếu có phản ứng như ngứa, nổi mề đay, viêm da, da xơ cứng… thì không nên dùng collagen. Nếu không có phản ứng, có thể dùng collagen được.
Cách sử dụng: Tiêm collagen vào trung bì cùa da, dọc theo các nếp nhăn hoặc tiêm collagen vào dưới các vết sẹo lỏm dưới da. Có thể tiêm thêm collagen vào chỗ cũ một vài lần nhưng một năm không được tiêm quá 1 gram collagen vào vị trí đó.
Vì được chỉ định sử dụng chu đáo, cẩn thận và rất hạn chế nên hiện tại, collagen chưa gây ra vụ tai biến đáng tiếc nào trên cơ thể người sử dụng.
Xin cho biết có bao nhiêu loại mỹ phẩm và cách sử dụng các loại mỹ phẩm ấy như thế nào?
Đã là nữ giới thì ai cũng muốn đẹp, nếu không đẹp hơn hoa hậu, á hậu thì cũng đẹp hơn mình hôm nay. Muốn làm đẹp, cần phải dùng mỹ phẩm và điều đáng ngạc nhiên là số đông các bà các cô không biết rõ cách sử dụng mỹ phẩm như thế nào cho phù hợp với cơ thể mình mà chỉ chọn mỹ phẩm theo cách “truyền khẩu” từ người này sang người kia: Cô này dùng một loại kem thấy tốt thì mách cho cô kia dùng.
Chúng tôi xin trình bày một số kiến thức cơ bản về các loại mỹ phẩm hiện nay như sau cho các bạn dễ theo dõi.

You may also like...