Cháu nên đi khám bệnh để tìm nguyên nhân và có cách chữa trị tận gốc

Xin Bác sĩ cho biết kem này làm trắng hay dưỡng da.
Tóc bạc là do di truyền, lo âu suy nghĩ nhiều, do có bệnh trong cơ thể (thiếu máu, kém dinh dưỡng… ). Cháu nên đi khám bệnh để tìm nguyên nhân và có cách chữa trị tận gốc. Cháu có thể nhuộm tóc đen để khỏi mặc cảm khi ra đường. Thuốc nhuộm tóc có tên là BIGEN.
Trong công thức kem CECILY có Vitamin E và Collagen là những hoạt chất chống nhăn da như vậy kem này có đặc tính ngừa và trị nhăn da chứ không phải là kem làm trắng da hay dưỡng da.
Tôi có mua một chai kem hiệu JERGENS, người ta nói đó là loại kem chống nhăn, dưỡng da, có phải không? Nếu tôi thoa lên có hại gì không? Kèm theo đây là công thức của kem: Glycerin, Lanolin, Aloe, Dimethicone…
Các hoạt chất ghi trong kem có tác dụng làm dịu da. Trong toa có ghi chú là dùng cho da bị hư hại bởi thời tiết (weather damaged skin). Chú ý là kem JERGENS có 2 loại. Loại dùng cho da tay (hands) và loại dùng cho da mặt (face). Bạn nên đọc kỹ toa để chọn loại thích hợp (da tay hay da mặt).
Da cháu thuộc da bình thường. Cháu đã dùng loại kem Vitamin E (loại sữa). Nó có làm cho mặt cháu bị nám hoặc…?
Kem Vitamin E có hoạt chất là sinh tố E có tác dụng chống lão hóa da. Da cháu thuộc loại da bình thường là tốt quá, cần gì phải dùng kem. Vài ngày một lần, làm mặt nạ bằng dưa leo, khoảng 30 phút để cho da được tươi mát vá tránh ánh nắng sẽ đem lại kết quả tốt cho da mặt cháu.
Đôi tay của em cháu cách đây vài tháng bỗng nhiên nổi lên những chấm đỏ như ghẻ ngứa nhưng không ngứa, nhiều nhất là vào buổi trưa rồi lặn. Cháu mua thuốc cho em cháu uống vẫn không bớt. Bác sĩ chỉ cho cháu cách chữa trị.
Cháu không nói em cháu mấy tuổi, nổi nhiều nhất buổi trưa nhưng lúc nào thì lặn, cháu cho em cháu uống loại thuốc gì, nên khó chẩn đoán bệnh của em cháu. Cháu nên đem em cháu đến bệnh viện Da liễu tỉnh Ninh Thuận.
Gần đây dưới mắt của cháu xuất hiện nhiều hột mụn li ti quanh mắt. Cháu không sử dụng kem dưỡng da ở mắt. Có cách nào ngăn ngừa và trị những hột này không, thưa Bác Sĩ? Cháu lấy kím lể những hột mụn này được không? Lúc nào cháu ăn cơm cũng bị nôn ra hết, có cách gì đề hết nôn?
Các mụn thịt ở mí mắt dưới là do sự ứ đọng các chất bài tiết ở da mí mắt.

You may also like...