Chải macara thêm vài lần nữa cho hàng mi thật rậm và cong dài

Đầu tiên là dùng màu vàng nhạt tô lên hốc mắt, màu sáng sẽ làm cho đôi mắt của chúng ta tươi trẻ hơn. Sau đó ta sẽ dùng macara màu nâu chải cho hàng mày của mình để cho nó thật vào nếp và tự nhiên.
Sau đó sẽ là tông màu xanh lam chiếm ngự cả bầu mắt, màu sẽ nhạt dần lên trên 1 cách hài hòa nhất. và đừng quên cho thêm một ít phấn mắt cùng màu cho mi dưới.
Dùng chì kẻ chân mày màu nâu vẽ một đường mày thật tự nhiên và mịn màng.
Chải macara thêm vài lần nữa cho hàng mi thật rậm và cong dài.
Má hồng: màu vàng + màu ngói, trào lưu đang thịnh hành nhất hiện nay
Trước hết chúng ta phải phủ một lớp phấn má hồng có ánh nhũ lấp lánh lên trên 2 má đã, như thế sẽ tạo được sự sinh động và óng ánh cho gò má. Sau đó mới dùng cọ phủ phấn má hồng dạng lớn chấm lấy phấn má hồng màu ngói đỏ quét ngang ra hai bên mặt.
Phần môi:
Màu hồng đào nồng nàn sẽ mang đến cho bạn một đôi môi gợi cảm nhất. và đừng quên thêm chút son bóng cho giữa môi của bạn.
Sắc cầu vồng lấp lánh
Cảm hứng của phong cách trang điểm này đến từ những ánh đèn neo lấp lánh nơi đô thành náo nhiệt, ánh mắt lấp lánh sẽ lan tỏa những tia sáng tím dễ chịu dưới ánh đèn. Tương ứng với nói sẽ là đôi môi gợi cảm óng ánh. Trong nét tự nhiên cũng thể hiện được cá tính và phong thái thời trang của bạn đấy.
Đầu tiên các bạn hãy dùng cọ chấm bột chân mày màu đen quét đều lên hàng mày thẳng. khi đến phần đuôi chân mày hãy rẽ xuống một cách đột ngột. dạng mày này sẽ mang đến cảm giác đặc biệt hơn dạng mày thẳng rất nhiều đấy.
Sau đó chúng ta hãy dùng cọ lông phủ lên bầu mắt một màu tím lãng mạn, rồi dùng đầu ngón tay xoa lên bầu mắt một lớp sáp mắt trong suốt. cuối cùng dùng cọ mắt phủ lên lớp sáp ấy một lớp phấn mắt có kim tuyến màu tím dịu ngọt. rồi chúng ta lại chăm chút cho mi mắt dưới 1 đường viền mi mắt to dày bằng phấn mắt màu tím, đường viền mi mắt trên sẽ được mắt nước màu đen đảm nhiệm. đôi mắt ma thuật của bạn đã sẵn sàng rồi đấy.
Má hồng sẽ có tông màu hồng da nhẹ nhàng và phớt về hai bên mang tai theo hình tam giác xéo. Mang đến cho bạn cảm giác khỏe mạnh, chín chắn và rất thời trang.
Nếu đôi mắt đã nổi bật như vậy rồi, thì đôi môi không thể nào không đồng bộ được. một lớp son môi màu cam nhạt cùng với son bóng sẽ khiến cho đôi môi bạn nổi bật không kém.

You may also like...