Cặp chân mày to

Một cặp chân mày to không trau chuốt sẽ khiến cho bạn trông rất nam tính
Tuy nhiên nó rất thích hợp với các bạn gái có gương mặt dài và tròn
Và sẽ mang đến cho bạn một ấn tượng tao nhã lại rất hoạt bát dễ gần
Điều đặc biệt là nó có thể làm cho đôi mắt to trông to hơn, đôi mắt nhỏ sẽ trông càng nhỏ hơn
Cặp chân mày đậm
Mang đến cho bạn một vẻ đẹp nhanh nhẹn, năng động và cá tính
Khiến cho cảm giác lập thể của gương mặt được thể hiện một cách rõ nét hơn
Một cặp chân mày đậm và mỏng sẽ làm cho bạn trông đứng tuổi hơn rất nhiều
Một cặp chân mày đậm to sẽ khiến cho bạn trông u uất, nặng nề hơn rất nhiều, bạn nên chú ý thận trọng
Chân mày tự nhiên
Chân mày vòng cung
Chân mày thẳng
Chân mày góc cạnh
Cặp chân mày mỏng
Cặp chân mày nhạt
Cặp chân mày to
Cặp chân mày đậm
Bột chân mày vả chì kẻ chân mày
Bột vẽ chân mày rất tự nhiên, sẽ không để lại nhiều vết tích một cặp chân mày đã được trau chuốt kỹ càng, lại dễ dàng sử dụng hơn chì vẽ chân mày. tuy nhiên cây chì vẽ chân mày lại tiện dụng hơn rất nhiều đó bạn. đối với những bạn gái mới làm quen với công việc trang điểm thì tốt nhất là nên sử dụng bột chân mày, nếu kết quả không như ý, các bạn có thể dùng khăn giấy hay tăm bông chùi đi dễ dàng
Màu sắc
Những bạn mới bắt tay vào việc trang điểm thì tốt nhất nên sử dụng màu xám đen hay màu cà phê nhạt. cho dù là tóc của bạn là màu đen tuyền đi nữa cũng không nên sử dụng màu đen, vì nếu không cẩn thận bạn sẽ có thể làm hỏng hết quá trình trang điểm chỉ vì cặp chân mày không đẹp như ý đó.
Hình dáng chân mày
Các bạn đừng bao giờ tự ý thay hình dáng cặp chân mày tự nhiên của mình nhé. Các cặp chân mày thanh tú của các ngôi sao điện ảnh mà bạn thấy thường là đã được nhổ sạch hết một nửa rồi mới được chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp sửa lại. đừng dại dột gì mà làm hỏng đường chân mày vốn dĩ đã rất đẹp của mình các bạn nhé.
Trước khi trang điểm cho hàng mày thì chúng ta nên chải cho hàng mày thật đều đã các bạn nhé, sau đó chúng ta hẵng cầm bút lên đặt ở vị trí cách đầu chân mày khoảng 1 cm và bắt đầu kẻ một đường mày thật duyên xuống tới tận đuôi. Khi vẽ phần đuôi chân mày chúng ta cứ việc hạ cây chì xuống từ từ, như thế chân mày sẽ có độ cong vừa phải rất tự nhiên. Sau khi vẽ xong hãy xem lại một lần nữa, đường mày đã thật sự tự nhiên và vừa với ý mình chưa.

You may also like...