Cảm xúc dâng tràn

Màu sắc thích hợp nhất:
Đầu tiên sẽ là một lớp màu xanh nhạt cho cả bầu mắt, sau đó ta mới dùng tông màu xanh lam đậm hơn tô cho vùng da sát mi mắt.
Các bạn hãy dùng mắt nước màu xanh lam, vẽ một đường viên thật mỏng và mềm mại cho đôi mắt đi nào. Và chúng ta cũng có thể dùng phấn mắt tông màu xanh lam đậm ấy viền cho cả mi mắt dưới nữa đấy.
Trước hết chúng ta sẽ chải macara màu đen tuyền cho cả làn mi, sau đó phần ngọn ta sẽ nhấn bằng macara màu xanh lam. Và làn mi dưới cũng sẽ được chải chuốt bằng macara màu xanh lam nữa. thế nào? Có ấn tượng không bạn?
Hai tông màu xanh phỉ thúy và tím óng ánh sẽ được phối hợp hài hòa trên đôi mắt sắc sảo. cũng giống như một đóa hoa violet còn đang e ấp chưa muốn đón chào ngày xuân.
Trước tiên chúng ta cần phải nhờ đến các đầu ngón tay của mình, xoa lên khắp bầu mắt một mà xanh phỉ thúy mát dịu. tô thật đều từ hốc mắt đến đuôi mắt nhé.
Màu mắt ở phần xương chân mày sẽ được tán cho mỏng hơn, nhằm tạo cảm giác lập thể cho cả đôi mắt.
Còn mi mắt dưới chúng ta sẽ nhấn bằng phấn mắt màu tím xanh thật đẹp có ánh nhũ lấp lánh. Màu sẽ được tô đều khắp cả mi mắt dưới. cuối cùng mắt nước màu tím cũng sẽ được huy động để vẽ đường viền mi mắt nữa đấy. còn đường viền mi mắt trên ta sẽ chọn tông màu đen huyền thoại.
Màu da khác nhau cũng có thể có được vẻ đẹp như nhau
Từ xưa đến nay chúng ta cứ cho rằng làn da của mình là thứ đơn thuần nhất, tuy nhiên nó lại chưa đựng rất nhiều nguy cơ đấy nhé, bạn có tin điều đó không? Một người xưa nay vẫn cho rằng mình là người có làn da trắng hồng như bạn, nói không chừng sẽ có thể mất đi làn da đẹp ấy trong phút chốc cũng nên. Vì thế, chúng ta phải biết được chân tướng của làn da mình, và từ đó tìm cho được màu sắc thích hợp với mình nhất mới được đó.
Màu sắc thích hợp với các bạn gái có làn da ửng đỏ
Nếu như bạn sở hữu một làn da ửng đỏ thì khi chọn lựa phấn mắt để trang điểm, các bạn nên chọn phấn mắt tông màu hồng có ánh nhũ. Nếu như bạn yêu thích tông màu xanh thì khi lên màu buộc bạn phải phối hợp với son màu hồng.
Màu sắc thích hợp nhất:
Ưu điểm của các bạn gái có làn da ửng đỏ là bao giờ trông bạn cũng tươi tắn, khỏe mạnh.

You may also like...