Cái gáy (ót) gợi cảm

Quý bạn thử tô lên môi, thí dụ quý bạn có tuổi 27 chẳng hạn, màu son đỏ sậm, quý bạn thấy mình già đi mấy tuổi. Trái lại màu son nhạt, quý bạn thấy trẻ lại đến mấy tuổi.
Màu son, theo nghệ thuật hóa trang u Mỹ, chỉ đậm khi nào phụ nữ ở tuổi bốn mươi lăm trở đi, phải tô phấn nhiều, che giấu các vết nhăn xuất hiện, thì tô son đậm cho phù hợp với phấn đánh nhiều.
Son có nhiều màu, và tuổi càng trẻ thì màu son càng nhạt. Hóa trang như vậy quý bạn mới đẹp một cách trẻ trung, tươi mát.
“Tuy nhiên dù với hình thức nào quý bạn ưa thích, tôi khuyên quý bạn nên thoa thêm một lớp va-dơ-lin bên ngoài lớp son cho đôi môi ươn ướt, gợi cảm”.
Cái gáy (ót) gợi cảm
Người Nhật đánh giá rất cao cái gáy (ót) nên ở Nhật có hai truyền thống là kính trắng trên mắt và cái hôn độc đáo nơi gáy.
Gáy (ót) rất đẹp, rất gợi cảm khi nhìn từ phía sau. Rất tiếc phần lớn phụ nữ đã phí phạm vẻ đẹp của mình, quên đi cái gáy là nét đẹp đặc biệt của mình, cần phải điểm tô.
Người u Mỹ khi thoa phấn thì thoa cả cổ, xuống đến ngực (nếu mặc áo hở ngục), cả cổ và vai (nếu áo hở vai).
Vì vậy quý bạn nên chú trọng đến cái gáy của mình nếu vén tóc lên cao. Phấn thoa lên mặt thì phải luôn ở cổ, ở gáy. Nếu không, không còn gì phản thẩm mỹ bằng mặt trắng toát mà cổ lại đen, mốc thếch.
Guy Nicolet nói một câu ,chí lý: “Với một người chuyên hóa trang, tôi nghĩ rằng người phụ nữ không nên quên trang điểm bất cứ phần nào trên thân thể họ cả.
Bộ ngực gợi cảm
Ngực gợi cảm, Jean d’Estrées nói, là ngực không cứng nhắc như tượng đá, phải rung rinh theo từng bước chân. Vì vậy quý bạn đừng nén bộ ngực trong áo nịt như người ta dồn một khúc xúc xích. Quý bạn hãy mặc áo ngực vừa phải để bộ ngực thong thả và lắc nhè nhẹ theo bước chân. Bộ ngực như thế mới gợi cảm.
“Quý bạn nên nhớ một bộ ngực gợi cảm khi đó là một bộ ngực thật, không phải to ra dưới làn áo nịt ngực giả, mà nó có thật, không phải do to hay bé gì”.
Theo lời khuyên của chuyên viên hóa trang Jean d’Estrées trên đây, chúng ta thấy một sự thật là bộ ngực rung rinh theo bước đi rất gợi cảm, đừng nịt sát nó vào, đừng mặt áo ngoài quá chật.

You may also like...