Cách vệ sinh đúng

Phần nách cũng phải hoàn hảo. Vì vậy phải nhổ lông thường xuyên hơn là dùng dao cạo bởi bạn có thể bị những nốt đỏ và ngứa ngáy. Hơn nữa, việc lông mọc lại sẽ cứng và khô. Lên làm mỗi tuần một lần bằng cách nhổ lông dùng thuốc hóa học như: kem J’Epill của hãng Home Institut hay Sugaring của hãng Body Shop. Nách của bạn sẽ hoàn hảo trong vài ngày.
Cách sử dụng: Trên làn da khô, hãy xức 1 lớp kem dày, để 10 – 15 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm.
Để những ngón tay cùng… xinh
Chúng ta chăm chút cho csi đẹp tổng thể của con người, trong đó có những ngón tay xinh xắn. Đặc biệt là các bạn gái làm việc ở các văn phòng, công sở nơi có nhiều hoạt động giao dịch, lại càng cần có bàn tay và móng tay đẹp.
Hàng tuần bạn dành ra ít phút chăm sóc cho đôi bàn tay và những móng tay nhỏ xíu của mình sẽ góp phần tô điểm cho vẻ đẹp và làm cho bạn dễ dàng nổi bật lên. Các trung tâm thẩm mỹ có thể giúp bạn xóa đi những khuyết tật bẩm sinh, sửa lại móng và tô điểm cho nó một màu sắc gần gũi với tự nhiên. Nếu bạn có thể tự sửa và tô móng thì cần làm theo các bước sau:
Khi sửa móng tay trước hết cần cắt đi những phần móng lệch lạc, không đều. Bạn cần sửa cho phần móng có hình tròn, không nên để móng quá dài hoặc nhọn tạo nên những trở ngại trong công việc, sau đó dùng đũa đánh các cạnh cho nhẵn và mềm mại hết độ sắc nhọn.
Bạn cần ngâm tay trong nước ấm, dùng bàn chải đánh sạch phần mềm và mặt móng sau khi cắt. Cần chú ý làm sạch các kẽ móng tay. Sau đó thoa một làn kem làm mềm da rồi rửa cho sạch.
Bạn có thể dùng một lớp dầu thực vật thoa nhẹ lên móng tay và lớp da phía xung qunah, làm động tác massage nhẹ. Làm như vậy đề phòng bạn có lớp da khô đang bị nứt nẻ khỏi bị ảnh hưởng trong quá trình tô màu cho móng tay
Khi tô màu: Tô lớp màu nhạt trước, sau đó mới tới lớp màu sậm. Cần lưu ý phải đợi cho đợt màu trước khô hẳn mới tô màu khác tiếp theo. Làm như vậy bạn sẽ giữ được màu sắc sáng bóng một cách bền lâu.
Những cái móng tay bình thường bản thân chúng có tính đàn hồi, ngoài mặt có một lớp màu hồng nhạt, óng ả và uốn theo hình cánh cung, không có những vết đen hoặc có hình mấp mô, lồi lõm. Cũng có thể móng tay của bạn có những dấu vết khác do trong cơ thể thiếu dinh dưỡng hoặc do bệnh tật trong người gây ra.

You may also like...