Cách trang điểm cho nàng gò má cao

Gò má cao thương khiến cho khuôn mặt bạn mất cân đối. Ngoài ra, theo quan niệm người Á Đông thì gò má cao có tướng sát phu. Chính vì vậy, nên trang điểm thế nào cho người có gò má cao? Một số cách dưới đây sẽ giúp bạn có gò má cao trở nên dễ nhìn và cân đối hơn

Đối với kem lót thì bạn cần dùng kem lót có độ sáng tối để chỉnh hình khuôn mặt. Dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má kéo ngang mang tai. Tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ tạo cảm giác gò má thấp, khuôn mặt trở nên bầu bĩnh hơn.

cach-trang-diem-cho-nang-go-ma-cao

Cách trang điểm cho nàng gò má cao

Hãy chọn những tông màu như hồng cam, hồng phớt để đánh. Khi đánh tuyệt đối không được đánh phết, nếu không, gò má bạn trông sẽ cao hơn và mất cân đối. Cách tốt nhất khi đánh nên dùng chổi cây, đưa nhẹ từ phần má lên thái dương theo hình elip để phấn được đều khắp khuôn mặt.

Dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má (gần mũi) kéo ngang mang tai. Màu phấn nhạt ở gò má và đậm dần về phía thái dương sẽ cảm giác gò má thấp hơn, khuôn mặt đỡ góc cạnh.

Hãy mỉm cười để xác định phần cao nhất của gò má, sau đó dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má (gần mũi) kéo ngang mang tai. Bạn hãy tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ cho cảm giác gò má thấp hơn, khiến khuôn mặt đỡ góc cạnh và trở nên bầu bĩnh hơn.

Bạn nên chọn các tông màu: nâu cam, nâu đồng, hồng cam, hồng phấn, hồng da là những tông màu tương đối dễ sử dụng, phù hợp với nhiều tông màu da. Các màu đậm và chói như hồng đào, cánh sen, cam vàng… chỉ phù hợp với những làn da trắng.

Trên đây là cách để bạn lựa chọn những cách đưa phấn hay cách dùng tông màu nhằm che khuyết điểm gò má cao cho cô nàng Á Đông. Ngoài ra, có thể tham khảo một số sản phẩm trang điểm trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tự vấn cụ thể

You may also like...