Cách suy nghĩ về cái đẹp

Không cần phải có một vóc dáng lý tưởng cái tính cách này làm cho những người đẹp có một nét quyến rũ độc đáo của riêng họ
Một yếu tố khác của sắc đẹp, là cái tưởng chừng như là sắc đẹp thật ra chỉ là ảo tưởng mà thôi. Nhưng đó là ảo tưởng xây dựng từ sự ý thức rõ rệt về mình, về cái quyền được là mình, sự tự tin, vẻ kiêu hãnh làm sao ấy trong bộ dạng, trong kiểu cách, trong dáng điệu.
Không cần phải có một vóc dáng lý tưởng cái tính cách này làm cho những người đẹp có một nét quyết rũ độc đáo của riêng họ. Khi một phụ nữ nhận thấy mình hấp dẫn thì cái ý nghĩ, cái hiểu; biết này làm cho họ đúng là hấp dẫn thật. Bạn nên học cách khẳng định rằng mình đẹp từ bên trong chứ không phải đẹp từ bên ngoài.
Một yếu tố khác của sắc đẹp biểu lộ qua cơ thể, nhưng không phải là hình tượng, mà là sức sống, kiểu cách, vẻ duyên dáng yêu kiều. Đó là tiếng nói, là cách diễn đạt, điệu bộ, dáng vẻ, cách giao tiếp với người khác và với thế giới chung quanh. Nó là nghệ thuật, nghệ thuật sống, muốn làm chủ nghệ thuật này đòi hỏi sự hiểu biết.
Tất cả những gì cần cho sức khỏe đều cần cho sắc đẹp. Đó là chế độ ăn uống, sự luyện tập, sự sạch sẽ, sự cân bằng bên trong, sự bình yên tâm hồn, và sự lãng mạn của tình cảm. Cách suy nghĩ về cái đẹp, cách định nghĩa về cái đẹp cũng sẽ là then chốt để cho quá trình về già còn giữ được vẻ đẹp hay không. Cách thức tắm gội, săn sóc da và tóc, săn sóc cơ thể là không thể thiếu được đối với người biết yêu mình và biết tự trọng – Nghệ thuật trang điểm, may mặc cũng là những yếu tố của sắc đẹp và là cách tuyệt vời để hưởng thụ. Cũng như đối với nghệ sĩ sân khấu, những nghệ thuật trên có thể khắc họa hình ảnh của ta vào cuộc sống quanh mình.
Độc giả của quyển sách này phần lớn là nữ giới và cả nhiều người nam giới nữa, thuộc nhiều dân tộc. Các bạn sẽ có cơ hội khảo sát những kinh nghiệm của phương Đông lẫn phương Tây, cũ cũng như mới, khi sử dụng Thảo mộc để chăm sóc cơ thể và tâm hồn. Điều đó sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên vừa thanh nhã vừa rất tính tế. Cái hướng đa văn hóa cho sắc đẹp này là nội dung của quyển sách mà chúng tôi mong muốn được giới thiệu với quí độc giả.
Cách sử dụng sách này
Phần 1 “Phương cách” của sách giới thiệu các bước rũ bỏ bớt, đơn giản hóa công việc làm đẹp hàng ngày. Bạn sẽ học được nguyên tắc và ưu tiên của sắc đẹp.

You may also like...