Cách kẻ môi trái tim nhanh đơn giản

Bờ môi mọng, xinh đẹp, quyến rũ luôn là ao ước của nhiều cô gái. Để có được đôi môi định hình như vậy thì việc biết cách trang điểm là bắt buộc. Các cách tạo đôi môi trái tim dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi hình tim quyến rũ vô cùng. Bạn hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi nhé!

Cách tạo môi mỏng viền trái tim

huong-dan-ban-gai-cach-ke-vien-moi-trai-tim-dep-1

Cách tạo môi mỏng viền trái tim

Để có đôi môi trái tim mỏng manh và quến rũ, bạn chỉ cần kẻ viền môi sau đó thoa son dưỡng môi vào lòng môi rồi thoa thêm một lớp son có màu yêu thích lên môi trên rồi son có màu nhạt hơn ở môi dưới.

Cách tạo môi trái tim đẹp tự nhiên

huong-dan-ban-gai-cach-ke-vien-moi-trai-tim-dep-2

Cách tạo môi trái tim đẹp tự nhiên

Dùng son nước để giúp đôi môi thêm gợi cảm. Son màu nude sẽ giúp làm môi trái tim đẹp tự nhiên. Bạn nên dùng chì kẻ môi có màu hồng nhạt, sau đó sử dụng son có màu hồng phấn để đánh vào lòng môi . Kết thúc bôi 1 lớp son nước có cùng tông màu lên toàn bộ đôi môi.

Cách tạo môi trái tim căng mọng

huong-dan-ban-gai-cach-ke-vien-moi-trai-tim-dep-3

Cách tạo môi trái tim căng mọng

Dùng chì kẻ môi kẻ đường viền cho môi trên và môi dưới, để môi đẹp tự nhiên nên kẻ viền môi vừa sát, không nên kẻ quá rộng. Cuối cùng bôi lên môi một lớp son môi bóng hoặc son nhũ để đôi môi thêm căng mọng và gợi cảm.

Ngoài ra, cách dưỡng và chăm sóc đôi môi hiệu quả cũng tác động ít nhiều đến nét quyến rũ của nó.

Cách giúp đôi môi luôn mềm mại

Trước khi thoa son nên thoa một lớp son dưỡng để đôi môi luôn mềm mại. Cách bôi son dưỡng ẩm cũng sẽ giúp môi tránh khỏi những tác động xấu mà son môi có thể làm ảnh hưởng đến đôi môi.

Cách chọn chì kẻ môi

Chì kẻ môi có tác dụng trong việc tạo dáng cho cho đôi môi. Để có được đôi môi đẹp như ý muốn, bạn nên chọn loại chỉ có màu sắc tương đồng với màu son sử dụng.

Với các cách trang điểm cho đôi môi trên, bạn có thể kết hợp với dưỡng môi hay tẩy da chết cho môi. Sản phẩm có thể tham khảo trên Chiaki.vn- là 1 web TMĐT chuyên cung cấp sản phẩm làm đẹp với cam kết hàng chính hãng 100%

You may also like...