Cách dưỡng da mặt cho phụ nữ

Cách dưỡng da mặt cho phụ nữ, Khi da mặt bắt đầu nhăn, cần tẩy vết nhăn ngay
Cách thứ năm (đặc biệt cho da nhờn): Cà chua (tô-mát) — 200g; Dưa leo — 100g ; Nước dừa xiêm — 1 ly nhỏ; Sữa tươi (dê, bò) — 1 ly nhỏ.
Cà chua, dưa leo giã nát, vắt lấy nước hòa với sữa tươi, nước dừa xiêm, xoa bóp trên mặt, cổ và ngực cho thật kỹ, cho ngấm vào da.
Mỗi tuần làm mát xa dưỡng da 3 – 4 lần, đều đặn như vậy thì da rất tốt, mịn màng, bớt dần chất nhờn tiết ra từ lỗ chân lông.
Cách thứ sáu: Đây là một loại kem dưỡng da dùng hằng ngày cho tất cả các loại da, dù khô hay nhờn để da tươi nhuận, mịn màng.
Sữa (dê, bò) – 1 ly nhỏ; Lòng đỏ trứng — 1 cái.
Hòa hai thứ nay vào nhau, và xoa bóp mặt, cổ mỗi tôi, xoa đều đặn, quý bạn phụ nữ sẽ có một làn da kỳ diệu, tuyệt đẹp.
Khi da mặt bắt đầu nhăn, cần tẩy vết nhăn ngay
Phải giữ gìn da mặt thế nào để dù tuổi lớn, tức khoảng 55 – 60 tuổi, nhìn vào, biết lớn tuổi nhưng có được da mặt tươi trẻ, đấy là điều tôi muốn hiến quý bạn phái đẹp những phương cách hữu hiệu.
Nếu vì bất cứ lý do gì, như sau một đêm tràn trọc mất ngủ, sau khi bệnh hoặc suy yếu thể xac, chưa hồi phục sức khỏe, một số vết nhăn lờ mờ hiện ra ở đuôi mắt, ở hai bên mép ở trán. Bằng mọi giá, quý bạn phải tẩy ngay.
Trước tiên quý bạn phải đẩy các chất bã tức các tế bào chết ra khỏi da mặt. Quý bạn hãy nấu một ấm nước cho sôi, xông như khi bị cảm, xông cho kỹ để đẩy tất cả các chất bã ra khỏi da mặt.
Lau sạch mồ hôi xong, quý bạn xoa ngay lên mặt, lúc đó lỗ chân lông còn hở, thuốc nhau (trên thị trường thuốc nhau xí nghiệp bán giá rất hạ dưới tên Filatop). Quý bạn phải xoa thuốc nhau cho thật kỹ, xoa đặc biệt các chỗ có vết nhăn lờ mờ.
Nhau tươi hoặc hột gà lộn 11 tuần là nguyên liệu sản xuất ra các ống thuốc nhau Flatốp, giúp tế bào tươi trẻ, củng cố các bó colagen dưới da, xóa đi các nhăn bắt đầu xuất hiện.
Mỗi ngày quý bạn nên đều đặn áp dụng cách này, một cách thật kiên nhẫn một thời gian để các vết nhăn biến mất hoàn toàn mới thôi hẳn.
Mỗi khi đêm về đều phải dưỡng da với “cách thứ sáu” như ở phần Dưỡng da mặt đã nói, chắc chắn da quý bạn tránh được vết nhăn tái xuất hiện.

You may also like...