Các tông màu thịnh hành

Bây giờ hãy dùng cọ lông dạng lớn phủ lên đôi gò má một màu hồng của sự vui tươi và hạnh phúc đi nào.
Đôi môi sẽ là tiêu điểm của cả khuôn mặt đấy, cho nên chúng ta phải thật thận trọng. trước hết hãy dùng chì vẽ viền môi vẽ một đường viền thật ưng ý. Người ta vẫn hay chọn dạng môi trái tim trong ngày trọng đại này đấy. sau đó tô lên đó một màu đỏ của sự kiêu hãnh và an lành. Thế là bạn đã có một đôi môi mọng xinh rất cổ điển rồi đấy.
Nét đẹp mộng mơ
Hãy phát huy trí tưởng tượng phong phú của bạn nào. Bầu mắt trên sẽ được trau chuốt bằng nhiều gam màu dễ thương khác nhau, trong nét tinh nghịch ấy vẫn thể hiện được sự sáng tạo và ấn tượng khó phai. Mi mắt dưới sẽ được phớt lên một màu hồng dịu ngọt đến tận bên mang tai. Đó cũng là một dạng má hồng rất sáng tạo và đặc trưng đấy. chắc chắn rằng bạn bè sẽ trở thành sự chú ý của tất cả các chàng trai rồi.
Phần mắt: được sự góp mặt của nhiều gam màu khác nhau, trông bạn như những đóa hoa tươi đang nở rộ vậy đó.
Phần môi: một đôi môi căng mọng và mềm mại sẽ có sức hút không thua gì đôi mắt ấn tượng đâu nhé.
Phấn má hồng: sẽ được tạo bằng cách tô từ mi mắt dưới kéo dài đến mang tai. Trông bạn sẽ thật ấn tượng và dễ thương. Tự tin lên đi nào!!!
Các tông màu thịnh hành
Ánh tím mê người
Vẻ đẹp toát lên từ sự lạnh lùng luôn là sức hấp dẫn nhất của người phụ nữ, tông màu tím lấp lánh sẽ càng tôn lên nét thần bí đó của bạn, khiến cho ai cũng mong muốn được khám phá.
Trước hết các bạn hãy dùng cọ lông đầu bằng chấm lấy chút ít phấn mắt màu xanh xà cừ tô đều lên trên hốc mắt.
Tiếp theo ta sẽ sử dụng chì vẽ chân mày màu cà phê nhạt điểm tô thêm cho hàng mày dài thướt tha.
Sau đó dùng cọ xoắn lấy bột chân mày màu nâu đen chải cho từng sợi mày thật vào nếp.
Tiếp đến các bạn hãy tô lên cả bầu mắt một màu tím nhạt có anh nhũ lấp lánh. Tô đều theo diện rộng nhé. Rồi ta sẽ nhấn thêm ở phần mí mắt một mảng màu tím đậm hơn. Cuối cùng là dùng màu tím đậm viền cho cả mí dưới nữa. như vậy là đôi mắt của chúng ta sẽ rất sinh động và lãng mạn rồi đấy.
Thỏi socola ngọt ngào
Một ánh mắt sang trọng quý phái toát lên sự lạnh lùng nhưng cũng không kém phần diễm lệ.

You may also like...