Các màu sắc không nên chọn

Cho nên khi trang điểm các tông màu vàng, xanh lá và đỏ nhạt sẽ càng làm cho bạn trở nên năng động, khỏe khoắn hơn, với lại khi kết hợp với màu da ửng đỏ của ta sẽ rất hài hòa, không còn trông thấy 1 khuyết điểm nào trên gương mặt nữa.
Phần mắt
Phần má hồng
Phần môi
Phần sơn móng tay
Các màu sắc không nên chọn
Nếu các bạn gái có làn da ửng hồng mà lại chọn tông màu xanh lam và xám sẽ khiến cho banh trông xanh xao, vàng vọt hơn đó. Nó sẽ làm cho làn da bạn trông không còn khỏe mạnh vui tươi nữa.
Chú ý:
Trước khi trang điểm các bạn có thể xoa lên mặt một lớp kem nền màu xanh lá cây, sau đó mới tới công đoạn phủ phấn phủ nhé.
Nếu như chỉ một tông màu xanh lá cây cho bầu mắt thôi thì sẽ khiến cho người khác cảm thấy bẩn đấy. ít nhất là ta nên phối hợp 2 tông màu trở lên.
Làm cân đối giữa màu ửng đỏ của làn da và các gam màu lạnh khi trang điểm, sẽ là bí quyết giúp bạn có một khuôn mặt trang điểm thật đẹp đó.
Phần mắt: đầu tiên hãy xoa đều lên khắp bầu mắt một tông màu hồng dịu ngọt. sau đso ta mới dùng tông màu xanh ngọc có chút ánh nhũ nhấn nhẹ ở đuổi nữa là được.
Phần má hồng: chúng ta không nên dùng các gam màu nóng cho má hồng, vì thế chỉ cần phớt nhẹ vài đường cọ có tông màu hồng dịu thôi.
Phần son môi: màu son đẹp nhất là phải hài hòa và đồng điệu với màu mắt, cho nên các bạn hãy xoa lên đó một lớp son màu hồng nhạt. nếu thích các bạn có thể dùng son bóng để trông đôi môi căng mịn hơn.
Sơn móng tay: có chứa dưỡng chất nuôi dưỡng cho từng chiếc móng tay, làm cho đôi bàn tay của chúng ta sáng bóng và khỏe mạnh lên rất nhiều.
Màu sắc thích hợp với các bạn gái có làn da xanh xao
Nếu như nước da của bạn xanh xao thì không nên chọn tông màu đỏ ấm áp đâu, vì nó không thích hợp với bạn chút nào, không những không tôn lên được vẻ đẹp của bạn mà còn phản tác dụng nữa đấy, trông bạn sẽ càng xanh xao hơn.
Màu sắc thích hợp nhất
Những bạn gái chẳng may có làn da xanh xao thường cho người khác cảm giác là bạn không được khỏe mạnh cho lắm. mà các tông màu xanh lam và tím lại có thể xua đi cảm giác bệnh tật của bạn, làm cho làn da của bạn tươi sáng hơn. Tông màu hồng cũng vậy đó, nó sẽ làm dịu đi những nốt tàn nhang đáng ghét hiện trên khuôn mặt đáng yêu của bạn.

You may also like...