Các màu mắt hay được sử dụng

Các màu mắt hay được sử dụng để vẽ đường viền mí mắt là màu nâu đậm, màu đen tuyền, hay thậm chí là cả màu khói nữa. ngoài ra chúng ta còn có thể pha thêm với một ít nước để có được dung dịch mắt nước và sử dụng chúng y như bức vẽ vậy thôi.
Mắt nước tuy là cách sử dụng mỹ phẩm này khá phức tạp, nhưng nó lại có thể mang đến cho bạn một đường viền mí mắt tuyệt hảo nhất đấy. hãy áp hai ngón tay út và áp út vào trên má, rồi cầm lấy cây cọ mắt nước vẽ liền một hơi, như thế đường viền mới tự nhiên và đẹp được. nếu cứ tô đi tô lại nhiều lần sẽ rất khô và có thể làm hỏng hết quá trình trang điểm đấy.
Khi sử dụng mắt nước vẽ đường viền mí mắt, bàn tay của chúng ta phải thật vững vàng, đầu cọ phải cao hơn mí mắt bởi vì màu sắc tươi sáng của mình mà nó rất thích hợp với phong cách trang điểm đó.
Lắc đều lọ mắt nước: thao tác đầu tiên khi sử dụng mắt nước là phải lắc thật đều lọ để dung dịch bên trong được hòa quyện vào nhau thật đều.
Loại bỏ bớt những phần dư thừa: khi rút cọ ra khỏi lọ, các bạn nên loại bỏ hết những phần dư thừa dính trên cọ. phải đảm bảo khi vẽ ra đường viền mí mắt của chúng ta có độ dày mỏng nhất quán.
Lau sạch thân cọ: khi thân cọ dính nhiều mực sẽ rất dễ bám vào da mà mực mắt nước lại khô rất nhanh rất khó gột bỏ được
Luyện tập cách vẽ thật nhuần nhuyễn: những bạn gái mới bắt tay vào vẽ đường viền mí mắt chắc chắn sẽ không được như ý. Vì thế, hãy vẽ lên tay chúng ta trước vài đường đã, thuần thục rồi hãy vẽ lên mắt.
Tạo một đường viên hơi sắc ở đuôi: khi vẽ đến 2/3 chiều dài của mắt là chúng ta nên kéo dần cây cọ lên, để có thể vẽ được đường viền mí mắt có phần xếch ở đuôi thật tự nhiên và đẹp
Vẽ ngược từ đuôi mắt ra khóe mắt: hãy tì tay lên má và vẽ ngược đường viền mí mắt từ đuôi mắt ra khóe mắt nhé, và khi chúng ta nhấn cho phần đuôi mắt dày hơn 1 chút nữa sẽ rất đẹp đấy.
Vẽ đường viền mí mắt dưới: khi vẽ đường viền mí mắt dưới rất dễ lem, do đó trước khi vẽ chúng ta nên phủ một lớp phấn dưỡng hay phấn phủ để dung dịch mắt nước không bị lem mờ
Dùng khăn giấy chùi nhẹ: nếu lỡ như chúng ta bị dính mực mắt nước lên mặt thì phải lập tức dùng khăn ướt hay một góc của khăn giấy chùi sạch ngay. Đừng bao giờ do dự, mực mắt nước khô rất nhanh đấy.

You may also like...