Buổi dạo phố đáng yêu

Vì là buổi dạo phố nên chúng ta phải trang điểm theo quy tắc nhẹ nhàng là chính. Phấn má hồng màu cam nhạt sẽ được quét lên hai bên má rồi lan dần ra tới bên mang tai
Rồi dùng cọ tán phấn má hồng từ hai bên gò má đến bên mang tai. Làm thế này không những giúp cho khuôn mặt chúng ta sinh động hơn mà còn có thể làm cho khuôn mặt thon gọn rất nhiều. bạn sẽ trở thành một cô công chúa nhỏ thật dễ thương. Nếu như cảm thấy đường nét của đôi môi mình không vừa ý lắm, thì các bạn có thể dùng chì kẻ đường viền môi theo ý mình. Chúng ta nên bắt đầu vẽ từ giữa môi rồi mới kéo dần ra hai bên khóe miệng nhé.
Sau đó ta có thể tô một lớp son màu hồng dâu lên khắp hai bờ môi rồi đấy. nếu muốn cho đôi môi thêm sinh động và có cảm giác lập thể, thì các bạn có thể tô lên đó thêm một lớp son bóng màu cam nữa là được. chúc các bạn thành công nhé
Buổi dạo phố đáng yêu
Một gương mặt trang điểm đẹp không hẳn là phải có sự thể hiện của nhiều màu sắc khác nhau. Một vài màu sắc đơn giản cũng có thể thể hiện được nét đẹp của khuôn mặt. mấu chốt là bạn biết cách phối màu và tô điểm chúng mà thôi.
Một hàng mày thưa và ngắn đầu tiên sẽ được trau chuốt bởi chì vẽ chân mày. sau đó sẽ được hoàn thiện hơn nhờ bột chân mày. có sự góp sức của hai người bạn đắc lực này, hàng mày ngắn của bạn cũng sẽ trở nên dài và đẹp thôi.
Vì là buổi dạo phố nên chúng ta phải trang điểm theo quy tắc nhẹ nhàng là chính. Màu sắc của đôi mắt đừng nên quá đậm và ấn tượng. hãy xoa lên bầu mắt trên và dưới một màu cam da dịu ngọt đi, và bạn cũng có thể làm cho đôi mắt trông xa xăm và sắc sảo hơn bằng đường bóng mắt màu nâu nhạt nữa đấy.
Hãy thoa trực tiếp son lên bờ môi của mình, thật dịu dàng và tự nhiên, không nên làm rõ nét các đường viền môi làm gì. Nếu muốn cho đôi môi căng mọng và quyến rũ hơn các bạn có thể xoa thêm một lớp son bóng màu cam đấy.
Bây giờ là khâu trang điểm cho làn mi. chúng ta có thể chọn mua loại lông mi giả nhiều màu trẻ trung, rồi gắn thật sát vào hàng mi thật. bạn sẽ trở thành một cô gái nhỏ thật đáng yêu.
Phấn má hồng màu cam nhạt sẽ được quét lên hai bên má rồi lan dần ra tới bên mang tai. Nó có thể làm cho bạn trông khỏe khoắn hơn và đường nét trên khuôn mặt cũng dịu hẳn đi đó.
Cuối cùng các bạn hãy đính lên bên thái dương vài hạt trân châu màu xanh lục nhé. Cả khuôn mặt bạn sẽ sáng lên nhờ nó đấy.

You may also like...