Brigitte Bardot có bộ ngực tròn trịa

Cổ, vai và đắp một miếng công-prết (compresse) có tắm nước trà nóng lên mắt trong nửa tiếng. Mặt mày, mắt của Liz Taylor sau đó được trang điểm, cô đẹp rạng rỡ vì mặt cô không còn một chút mệt mỏi gì cả.
Lana Turner có trán thấp, cô được chuyên viên hóa trang Antoine Témy dùng phấn trắng trên trán, trán cô có vẻ cao rộng ra, đôi mắt nhờ vậy có vẻ sâu thẳm hơn, chìm đắm lòng người hơn.
Brigitte Bardot có bộ ngực tròn trịa, cao nhưng đôi môi hơi trễ. Chuyên viên Jean d’Estrées vô cùng khéo léo đã tô điểm son lên môi cô làm cho môi dưới trễ hơn, ươn ướt với lớp va-dơ-lin khiến cô vô cùng nũng nịu. Đôi môi đó, với bộ ngực cao, tròn, nở nang, B.B. có vẻ đẹp rực lửa của một cô vợ làm nũng vì biết mình đẹp.
Sophia Loren có bộ ngực đồ sộ nhưng không rắn chắc, Guy Nicolet khuyên cô ít xuất hiện với áo tắm, mà với áo hờ cổ. Cô có vẻ đẹp vô cùng quyến rũ với bộ ngực đồ sộ ẩn hiện đó.
Ursula Andress có mông to, chuyên viên Antòine Rémy khuyên cô nên mặc quần thun bó sát, tạo cho cô một dáng đi làm rung động con tim khán giả xi-nê khắp thế giới.
Ava Gardner, cô đào có thân mình thon thả, gương mặt xinh tươi dịu dàng, nhưng có một khuyết điểm làm cô vô cùng bực mình là da cô hay bóng láng mồ hôi dầu. Guy Nicolet liên khuyên cô trước khi trang điểm nên xoa lên mặt một chút nước hoa hồng. Kết quả là cô diễn trước đèn pha nóng của phim trường mà mặt cô vẫn đẹp tươi, không bóng nhẫy lên.
Doris Day có mặt bầu, không sống động gì cả, Antoine Rémy liền dùng phấn nâu thoa dưới hai gò má, phấn hồng trên gò má, ờ cằm thêm phấn trắng cho bầu bĩnh gợi tình, phấn trắng trên mí mắt. Kết quả, Doris Day có gương mặt trẻ trung tươi tắn.
Marilyn Monroe trên màn ảnh đẹp vô cùng quyến rũ nhưng Marilyn Monroe ngoài đời thì có một thân mình ngắn và tròn quay, lại thêm cận thị. Cô đã được hóa trang khuôn mặt với phấn trắng lên cằm cho cằm cô thêm tròn trĩnh, gợi tình, tô chì đen quanh mắt cho cái nhìn thêm đắm đuối, tô son môi cho môi to thêm, ươn ướt va-dơ-lin (vaseline) lộ đầy vẻ khát tình, và cô mặc áo thun bó sát cho bộ ngực đồ sộ. Marilyn đã trở thành một phụ nữ duyên dáng bốc lừa khêu gợi.
Romy Schneider có thân mình đẹp nhờ ngực nở nang, mông tròn trịa nhưng eo hơi to.

You may also like...