Bột phấn mắt

Cuối cùng các bạn hãy dùng macara chải cho những sợi lông mày ngoan ngoãn ấy một lớp macara thật mỏng và đều nhé. Đây sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất đấy.
Một cặp chân mày thật đầy đặn
Nếu như phần đỉnh của chân mày quá cao hay quá góc cạnh, thì phần đuôi của chân mày sẽ phải rất dài và như thế sẽ làm cho bạn trông già đi đấy. một cặp chân mày no tròn, đầy đặn và mang cảm giác lập thể sẽ có thể làm cho bạn trông có sức sống và sinh động hơn rất nhiều.
Trước hết chúng ta hãy dùng cây cọ chải chân mày dạng xoắn ốc, chải chuốt thật kỹ từng sợ lông mày một. như thế sẽ tránh được tình trạng chúng ta cắt bỏ đi những sợi lông mày mà đáng lý ra nó nên được mọc ở đó.
Dùng cọ chân mày chấm lấy một ít bột chân mày chải đều từ đầu chân mày đến tận phần đuôi, tuy nhiên phần chân mày từ đỉnh đến đuôi thì chúng ta chỉ nên ve thật nhạt là được.
Sau đó chúng ta sẽ dùng chì kẻ chân mày, kẻ một đường viền thật đẹp cho hàng mày cong một cách tự nhiên.
Chúng ta cứ tiếp tục vẽ thêm một đường viền chân mày nữa,b tô đều vào những nơi còn khiếm khuyết của hàng mày, nhằm tạo ra một hàng mày no tròn và mịn.
Đỉnh cao nhất của một hàng mày đầy đặn nằm hơi xếch về phần đuôi mắt, độ cong của chân mày phải thật tự nhiên và rõ ràng. Về phần đuôi chân mày sẽ là đường xéo từ cánh mũi đến đuôi mắt.
Màu mắt – phép màu của các sắc màu
Một số kiến thức về phấn mắt
Các loại phấn mắt
Bột phấn mắt: các loại phấn mắt thông dụng nhất, thường có màu sắc tươi trẻ, đa phần đều có mang ánh nhũ lấp lánh rất đẹp, lại rất dễ bảo quản, có thể sử dụng trong một khoảng thời gian khá dài.
Sáp màu mắt: loại màu mắt này khi sử dụng sẽ tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái và sảng khoái, vì nó bám sát vào da, trông rất tự nhiên. Nhưng mà nó lại rất khó mà tô màu cho đẹp được, rất dễ lem. Cho nên tốt nhất là sau khi chúng ta sử dụng sáp mắt, dùng thêm bột phấn mắt cùng màu, thì sẽ giữ được màu mắt rất lâu. Đó là những bí quyết giúp bạn khi chọn sáp màu mắt để trang điểm.
Bút màu mắt: khi chúng ta không có nhiều thời gian cần phải trang điểm gấp rút thì loại màu mắt này là phù hợp nhất. tuy nhiên nó không thích hợp dùng để tô hết cả bầu mắt, chúng ta chỉ nên dùng nó để tạo điểm nhấn mà thôi. Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng bút vẽ viền môi để vẽ màu mắt đấy, nó sẽ cho chúng ta một kết quả thật bất ngờ.

You may also like...