Bốn món cần thiết nhất

Chúng ta chỉ có nhu cầu làm đẹp bình thường mà thôi, một cây cọ vẽ môi có mật độ lông vừa phải, đây là dụng cụ tất yếu để phủ đều phấn phủ.
Các chuyên viên tất nhiên là cần phải có nhiều dụng cụ khác nhau để trang điểm rồi, vậy đối với những người bình thường như chúng ta thì sao, chúng ta chỉ có nhu cầu làm đẹp bình thường mà thôi, thì phải trang bị những dụng cụ cần thiết nào? Chúng tôi sẽ khuyên bạn rằng, chỉ cần đầu tư nhiều vào bốn món này mà thôi, là đã có thể trang điểm thật đẹp rồi đấy. Nào hãy cùng xem chúng là những món gì nhé!
Cọ phủ phấn
Đây là dụng cụ tất yếu để phủ đều phấn phủ. Tốt nhất là các bạn nên tìm mua loại cọ được làm từ lông động vật. về kích thước thì chúng ta có thể chọn mua tùy theo yêu cầu và sở thích của mỗi người.
Cọ tô phấn mắt
Đây cũng là một dụng cụ không thể nào thiếu trong hộp trang điểm của chúng ta. Cây cọ này có thể giúp chúng ta tô màu nền cho bầu mắt, nhấn màu đậm ở đuôi mắt và thậm chí là vẽ cả đường bóng mắt nữa. bởi vì vùng da ở bầu mắt của chúng ta vô cùng mỏng manh, do đó tôi mong rằng các bạn có thể chọn mua được loại cọ làm từ lông động vật thượng hạng, để hạn chế những tổn thương có thể xảy đến cho cửa sổ tâm hồn của mình.
Cọ vẽ môi
Một cây cọ vẽ môi có mật độ lông vừa phải, những sợi lông bóng mượt và mềm mại sẽ có thể mang đến cho chúng ta một bờ môi căng mọng và giữ cho màu son được lâu hơn đấy.
Cọ che khuyết điểm
Đây cũng là một người bạn không thể nào thiếu của một gương mặt xinh tươi rạng rỡ đó các bạn ạ.
Ngoài ra, đối với loại cọ dùng để vẽ chân mày thì cũng không có yêu cầu gì lớn cả, chỉ cần những sợi lông tơ đó chịu được lực vẽ, có mật độ lông vừa phải là được rồi. các bạn nên trang bị cho mình thật nhiều những dụng cụ một lần như cọ mút, mút tam giác, tăm bông, bông phấn nhung. Tất cả những dụng cụ này chúng ta đều có thể tìm mua dễ dàng trong các siêu thị, giá cả cũng rất hợp túi tiền.
Cách bảo dưỡng và sử dụng tốt các mỹ phẩm trang điểm
Những mỹ phẩm dạng dung dịch và sữa
Thường thì những loại này có thời hạn sử dụng là 5 năm. Khi đã mở bao bì và sử dụng rồi thì tốt nhất là chúng ta nên sử dụng hết trong vòng nửa năm để có kết quả tốt nhất nhé!
Kem nền
Đối với loại mỹ phẩm này là sau khi đã mở bao bì thì buộc chúng ta phải sử dụng hết trong vòng 2 năm. Và cách sử dụng tốt nhất là đổ kem lên các đầu ngón tay hay là lên trên miếng mút trang điểm. các bạn chú ý là chúng ta không nên để ngón tay chạm vào miệng lọ nhé. Và càng không thể đưa ngón tay vào trong thân lọ để lấy kem rồi.

You may also like...