Bộ ngực phải săn sóc đều đặn

Ngay khi thấy trên mặt quý bạn có một vài chỗ bớt mịn màng, chưa hẳn thô nhám, quý bạn phải nuôi da ngay bằng cách làm một loại “mặt nạ” với: Dưa leo — 100g, Cà chua — 100g, Sữa bò tươi — 2 muỗng canh.
Loại “mặt nạ” này nuôi dưỡng da quý bạn, làm biến mất những chỗ bớt mịn màng, chính là báo hiệu sự cằn cỗi của da.
Ngực của quý bạn là một bộ phận không lao động nhưng lại mệt nhất trên cơ thể vì nó tuy được áo nịt nâng đỡ — sự nâng đỡ chưa đủ — nhưng chính sức nặng của bộ ngực làm các dây treo bên trong vú mệt mõi vô cùng. Vì vậy buổi trưa khi nằm nghỉ, quý bạn phải lấy khăn thấm nước lạnh đắp lên ngực. Tối phải xoa bóp ngực với lòng đỏ trứng, pha vào đó một muỗng canh sữa bò tươi.
Bộ ngực phải săn sóc đều đặn thì các dây treo mới không dãn, tuyến sữa không suy, các tế bào dưới da mới không suy giảm, bộ ngực luôn luôn căng tròn.
Tất cả các loại kem dưỡng da nào mới xuất hiện trên thị trường quý bạn không nên tin vào quảng cáo của họ vì họ phô trương những lợi ích không có thật, đấy là chưa kể đến cái hại có thể đem đến.
Quý bạn nên dùng các loại kem sản xuất từ lâu, đã được kiểm nghiệm, đấy là một phòng ngừa cần thiết, tránh sự tàn phá làn da mát vốn vô cùng mỏng manh của quý bạn.
Khi có một vết nám, dù rất nhỏ, dù rất nhạt trên mặt quý bạn biết ngay rằng có một suy yếu nghiêm trọng trong cơ thể, phải đến bác sĩ khám và điều trị ngay vì mặt nám rất khó chữa nếu để lâu dài.
Quý bạn đừng nghĩ rằng một vết nám nhỏ, mờ nhạt chằng có gì đáng quan tâm là sai lầm nguy hại. Sắc đẹp của quý bạn bị đe dọa nghiêm trọng đấy.
Tay của quý bạn góp phần rất lớn vào sắc đẹp của quý bạn. Vì vậy, mỗi tuần quý bạn đặc biệt dành nửa giờ săn sóc cho đôi bàn tay được mềm mại, và cánh tay được mịn màng.
Tôi muốn đề cập đến một việc mà phần đông quý bà đã quên. Đấy là săn sóc đôi tay như săn sóc gương mặt. Mỗi tuần một lần quý bạn nên xoa bóp từ cổ xuống đến hai bàn tay nước cốt dưa leo với sữa tươi theo công thức: Dưa leo — 500g (giã nát), Sữa tươi — 250ml (1 xị)
Sự chăm sóc đôi tay rất cần vì không thể có vẻ đẹp toàn diện khi đôi tay sần sùi, hai bàn tay nhăn nheo.

You may also like...